Những lưu ý để in bao bì giấy giá rẻ

14:14 ngày 20/5/18 trong  in hàng khuyến mãi

In bao bì giấy hiện đang là nhu cầu thiết yếu cho mọi doanh nghiệp.Ngoài chất lượng sản phẩm, bao bì chính là yếu tố tác động đầu tiên đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

In bao bì giấy có thể tái sinh, tái sử dụng lại dễ dàng.

Quan trọng nhất đó là giá thành sản xuất rẻ và việc in ấn trên bao bì giấy cũng rất đơn giản. ( in túi vải không dệt ) . Với bao bì giấy có thể in ấn logo, hình ảnh thương hiệu lên với độ bắt màu, bền màu cao, cũng họa tiết đơn giản nhưng tinh tế.Hiện nay, con người rất quan tâm đến môi trường nên sản phẩm in bao bì giấy cũng được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn nhiều hơn.Bên cạnh ưu điểm vượt trội thì in bao bì giấy cũng còn nh điểm hạn chế.Bao bì giấy dễ rách và thấm nước nên cần gia cố thêm bằng giấy bạc, nilong thì mới có thể đóng gói những sản phẩm dạng lỏng, dạng keo,…

Những hạn chế này vẫn có thể khắc phục được nên bao bì giấy vẫn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Vấn đề là các doanh nghiệp cần hợp tác với các công ty In bao bì giấy giá rẻ tại TP.HCM để có sản phẩm bao bì chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Bao bì giấy được in với giá rẻ những vẫn phải đảm bảo được về hình dáng, màu sắc in bắt mắt mới có thể thu hút người tiêu dùng.

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Tiết kiệm chi phí nhờ in bao bì giấy giá rẻ

Bạn có biết không, nhu cầu in túi giấy, hộp giấy luôn tăng cao để kịp thời với nền kinh tế đang phát triển, chính vì thế mà rất nhiều các công ty in ấn ra đời nhằm để thõa mãn các doanh nghiệp.

Để tránh những rắc rối có thẻ xảy ra trong quá trình in bao bì giấy, điều tốt nhất là quý khách hàng nên tìm hiểu trước về các xưởng in bao bì giá rẻ nhất tphcm, bởi đây là khu vực tập trung số lượng đơn vị in lớn nhất trên cả nước. ( dongphucminhquan.com ) . Chính vì lý do đó, họ dường như phải chạy đua để có thể tiếp nhận với nguồn khách hàng mục tiêu, không chỉ về chất lượng in mà cả ở các chiến dịch quảng cáo.

Hẳn là một doanh nghiệp, dù ở quy mô lớp hay nhỏ, dù là tổ chức hay cá nhân thì giá thành in bao bì giấy luôn đặt lên hàng đầu. Chi phí thiết kế bao bì không rẻ, có thể đội lên rất cao nếu lỡ gặp phải những xưởng in cắt cổ, khả năng xử lý đơn hàng kém hay chậm trễ.

Song, nếu tỉnh táo khéo léo hoặc chọn đúng được một đơn vị in ấn chuyên nghiệp thì họ sẽ giúp bạn làm tốt điều này.

Nên đặt in với số lượng lớn, in càng nhiều thì giá in sẽ càng rẻ

Tìm hiểu về quá trình đặt hàng trước, trao đổi với nhân viên kinh doanh quá trình nhận hàng như thế nào

Cân nhắc với khả năng chi trả của công ty để chọn giấy in

Diệu Trần Co.LTD – Dịch vụ in quà tặng khuyến mãi

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Email:  mubaohiemdieutran@gmail.com 

Cũng giống như hộp giấy, túi giấy có nhiều loại với đặc trưng riêng bởi kích thước, chất liệu giấy và các công đoạn sau khi in.Thông thường cả hộp giấy và túi giấy đều thường xuyên sử dụng công đoạn cán màng, dập nổi, ép kim, phủ Uv định hình…các công đoạn này nhằm tạo thêm vẻ đẹp cho sản phẩm in ấn, chống thấm nước tốt hơn và làm nổi bật chi tiết, tăng tính sang trọng cho sản phẩm in.

In bao thư cũng khá quan trọng, tuy không liên quan gì nhiều đến bao bì nhưng bao thư lại là vật chứa đựng, là một yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu.In bao thư có thiết kế khá đơn giản với  có nhiều loại kích thước và sử dụng chủ yếu là giấy ford.

Ngoài ra, công nghệ in ấn còn phát triển với các loại in tờ rơi, in catalogue, in poster, brochure, hay giấy tiêu đề.

Tìm hiểu về quá trình đặt hàng trước, trao đổi với nhân viên kinh doanh quá trình nhận hàng như thế nào

Cân nhắc với khả năng chi trả của công ty để chọn giấy in

Ngành công nghiệp sản xuất và cung ứng hàng hóa ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của công nghệ in bao bì giấy. Bao bì là thứ chứa đựng, bảo vệ và cung cấp thông tin cho sản phẩm bên trong nó, hơn thế nữa nó còn đóng vai trò nhận diện thương hiệu rất quan trọng.

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Email:  mubaohiemdieutran@gmail.com