Sử dụng giấy in không cần mực hãy tìm giấy in nhiệt

13:25 ngày 18/5/18 trong  Giấy in kim loại tốt
Bề mặt của giấy được bao phủ 1 hỗn hợp rắn của 1 dòng thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp.Khi bề mặt được khiến cho nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng axit, chuyển màu và các hình thức đổi thay sau đó được bảo tàng trong 1 trạng thái siêu bền lúc bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.

Giấy in nhiệt hóa đơn có rộng rãi ứng dụng, bao gồm cả máy fax, nhãn hàng hóa , hóa đơn và vé số.Nó được dùng trong máy in nhiệt và đặc thù.

Một cuộn giấy nhiệt chất lượng phải chăng nhàng nhàng gấp 3 lần giấy thường ngày nhưng giấy nhiệt mỏng vì vậy mỗi cuộn giấy sẽ đa dạng hơn so sở hữu giấy thường.

Trong kinh doanh, nhanh chóng tiện lợi là một lợi thế khác biệt với các đối thủ khác.. Máy in nhiệt tích hợp tính năng lắp và chuyên chở giấy dễ dàng. Điều này giúp tiện tặn thời gian cho viên chức thu ngân. Chỉ nên 1 vài phút, thậm ít nhất hơn 30 giây để sở hữu thể thay giấy, giúp viên chức thu ngân sở hữu thể thanh toán nhanh hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy in nhiệt khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn từng loại giấy phù hợp.

Giấy in chuyển nhiệt thường: Đây là loại được sử dụng phổ biến nhất (còn gọi với cái tên giấy in màu). Nó được sử dụng khi in áo màu sáng, gạch men, đồ dùng bằng sứ, pha lê…

Khi bề mặt được làm cho nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng axit, chuyển màu giấy in nhiệt, và các hình thức thay đổi sau đấy được bảo tồn trong một trạng thái vô cùng bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.

Giấy in nhiệt lần thứ 1 được cung ứng vào năm 1960.Các thứ đầu cuối để in ra giấy in nhiệt  đã được giới thiệu vào năm 1969 bởi nhà hàng Texas Instruments.Thiết bị đầu cuối dữ liệu này đã sở hữu một máy in nhiệt trực tiếp.

Ở thời điểm ngày nay  giấy in nhiệt thường được tiêu dùng trong các máy in hóa đơn  in ra biên lai, và nhãn. Nó cũng được dùng cho các vé xổ số.

Các tính năng độc đáo của giấy in nhiệt là nó được phủ 1 lớp hóa chất. Nếu bạn chạm vào giấy nhiệt, nó cảm thấy siêu khác nhau từ mặt giấy. . Ngay cả mùi của giấy in nhiệt sở hữu tương tác hóa học mạnh mẽ. Như vậy kết cấu và mùi là 1 chất đặc trưng của giấy in nhiêt nhiệt.

Do đó, để tận dụng khả năng này của hóa chất buộc phải tích hợp cộng sở hữu 1 đầu in nhiệt. Đầu in nhiệt này tác dụng nhiệt vào đúng nơi. Các lớp phủ hóa chất sẽ vươn lên là màu đen hiển thị những thông tin buộc phải in

Cơ chế máy in nhiệt sở hữu những phòng ban di chuyển ít hơn, do đấy độ bền cao hơn, đòi hỏi bảo trì ít hơn.

Tuổi thọ đầu in cao, dùng bền bỉ trong phổ biến giờ đồng hồ.

Chắc hẳn bạn đã chọn hàng trong siệu thị và biết được rằng lượng người thanh toán đến đông, và ôn ào như thế nào. ( mavachmaso.net ) .

Khi giấy nhiệt được sử dụng trong những máy in nhiệt kết quả là in ấn mau chóngyên ổn im và cũng rõ ràng, in được cả hình ảnh.Vì vậy được dùng nhiềunhững cửa hàng, cực kỳ thị.2 khổ giấy thông dụng tiêu dùng để in hóa đơn bán hang.

Giấy in nhiệt là loại giấy dùng trong công nghệ in nhiệt, nghĩa là công nghệ in không dùng đến mực in mà dùng sức nóng của máy tạo ra hình ảnh và chữ viết. Ở đây chính là đầu in nhiệt của máy in hóa đơn nhiệt.

Đặc thù của các ngành như ngân hàng, bán lẻ, cửa hàng tiện ích… đó chính là việc phục vụ khách hàng. Chính vì thế, việc tiêu tốn thời gian cho việc thay giấy cho các máy in có thể khiến bạn mất đi khách hàng. Tích hợp hai tính năng lắp và tải giấy một cách vô cùng dễ dàng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian khi chỉ mất 30 giây đến 1 phút cho công việc này.