Thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiện đại

23:25 ngày 10/5/18 trong  Tư Vấn Thi Công Nội Thất Showroom
Thế nhưng, để sở hữu nhà hàng đẹp lại chẳng thể đơn giản, vì thế hôm nay ACT Miền Bắc xin chia sẻ với quý vị một vài “bí quyết” thiết kế thi công nội thất nhà hàng, hãy thử vận dụng bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt các bạn nhé.

Bí quyết thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp, chi phí thấp

Vì tâm lý của các thực khách đã thay đổi nhiều so với trước đây, nên chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn đã chú ý hơn trong việc đầu tư cho không gian thưởng thức ẩm thực để tạo ấn tượng và sự thích thú cho khách hàng.

Khác với những công việc khác, với việc kinh doanh, để đạt được thành công, chủ đầu tư nên đứng trên cương vị của khách hàng để hiểu có thể nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng.

( www.actmienbac.vn/ ) .

Chọn phong cách thiết kế nội thất nhà hàng phù hợp

Mặc dù có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, thế nhưng để phù hợp với “túi tiền”, phù hợp với diện tích không gian nhà hàng (nhà hàng có diện tích nhỏ hẹp sẽ có phong cách thiết kế riêng để tạo cảm giác thoáng đãng và thoải mái cho khách hàng), phù hợp với xu hướng và nhất là phải có bố cục hài hòa; tất cả các yếu tố như màu sắc, cách bố trí nội thất, cách bài trí các khu vực ăn uống,… phải thống nhất với nhau về mặt tổng thể.

Cần nắm bắt được tâm lý của khách hàng, dựa vào tâm lý của thực khách, hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được họ cần gì, muốn gì… để chọn được phong cách thiết kế nội thất phù hợp và có được ý tưởng thiết kế đặc biệt nhất.

Khi thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, chungs ta cần chú ý đến các yếu tố sau:

( www.actmienbac.vn/nha-hang ) . Bạn muốn thay đổi cách thiết kế nhà hàng để tạo hiệu ứng thị giác thoáng và rộng hơn, xoá tan cảm giác chật chội hoặc bí bách cho các thực khách của bạn?

Khác với những công việc khác, với việc kinh doanh, để đạt được thành công, chủ đầu tư nên đứng trên cương vị của khách hàng để hiểu có thể nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng.

Với diện tích nhỏ, không gian hẹp, để tạo độ thoáng và rộng, chủ đầu tư nên các loại đèn kiểu dáng đơn giản, kích thước vừa phải, sử dụng kính trong suốt để không gian nhà hàng có thể đón nhận được ánh sáng mặt trời (buổi ngày). ( www.actmienbac.vn/nha-hang/tu-van-thiet-ke-noi-that-nha-hang-chuyen-nghiep.html ) . Nên chọn hệ thống chiếu sáng đồng bộ thay vì chọn các loại đèn chùm để tiết kiệm diện tích và không gây cảm giác rối mắt, có thể thiết kế thêm giếng trời cho không gian nhà hàng để tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên.Để giảm bớt sự chú ý của các thực khách đến không gian nhà hàng, bạn nên tạo điểm nhấn nhất định, chọn các màu sáng để làm tông màu chủ đạo,…