Máy in phun đã in decal cuộn thế nào

22:36 ngày 07/5/18 trong  Đầu in mã vạch công nghiệp

Đây là sự kết hợp ưu thế của từng sản phẩm riêng lại thành bộ công cụ in đa năng mà không đầu tư nhiều tiền lại cho ra thành phẩm in như máy in chuyên dụng .

Máy in phun Epson sử dụng mực Pigment UV có ưu thế in được nhiều chất liệu giấy từ các loại giấy thông dụng văn phòng đến các loại chuyên dụng để in ảnh, các loại decal giấy, các decal niêm phong (tem bảo hành), giấy Couche, briston, giấy Cal, nhãn vải cho áo thun, film xuất cho in lụa .

Kế tiếp là các loại Decal như Decal trắng sữa, Decal trong suốt, Decal Holoram màu và để in đẹp nên chọn các loại Decal mà lớp phủ bên là nhựa mềm không chai cứng hoặc để quá lâu mực sẽ không thẩm thấu tốt sẽ cho chúng ta những sản phẩm rất đẹp, độ bám mực tốt

Hiện nay, decal dạng cuộn dùng để trang trí dán tường được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nếu không muốn tốn kém chi phí để thuê các dịch vụ dán tường do các nhà cung cấp dịch tận nơi thì bạn vẫn có thể tự dán một cách dễ dàng. Bài viết sau sẽ giúp bạn tham khảo những kỹ năng và các bước cần thiết.

Trước khi dán, bạn nên lau qua bề mặt tường, mặt kính, mặt gỗ… thật sạch bằng khăn khô để lớp keo được dính chắc hơn.Tường nhà để dán giấy tốt yêu cầu phải sạch, phẳng và không để các bụi bẩn làm giảm độ bám keo.Nếu tường xấu quá, sẽ bị gồ ghề, võng giấy dán tường.Tường nhà mới xây, vừa lăn sơn xong là dán lý tưởng nhất.

Decal cuộn đẹp là chất liệu có tráng sẵn lớp keo tự dính với lớp để bảo vệ, và có thể dính lên bề mặt cần sử dụng một cách dễ dàng mà không cần những tác động khác như nung nóng, làm ướt,… Cách thức sử dụng đơn giản, chỉ cần lột lớp đế ra là dùng được ngay.

Decal giấy thường được sử dụng cho các sản phẩm có môi trường sử dụng thích hợp như các loại thuốc, thực phẩm chức năng, hệ thống máy móc, vật dụng thường ngày như quạt, ti vi, tủ lạnh,….

Decal nhựa: chất liệu này đa dạng hơn về lớp mặt, phổ biến là loại nhựa trong, và nhựa sữa. Hai loại decal này đều có khả năng in ấn tốt, sử dụng cho nhiều loại hàng hóa với môi trường thuận lợi hoặc không.

Trong thời điểm công nghiệp phát triển ngày càng hiện đại thì in decal cuộn được sử dụng một cách phổ biến hơn, được ứng dụng đa dạng làm nhãn hàng hóa, mã sản phẩm, dùng trong kho – vận chuyển, hay các ẩn phẩm trong văn phòng là nhãn trang trí, niêm phong bao thư,… Những ngành nghề kinh doanh khác nhau đều có thể lựa chọn sản phẩm in này như in decal cho các siêu thị, bệnh viện, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện máy,…

Decal cuộn cũng là một sản phẩm đa dạng về kích thước, độ dày mỏng và có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng theo những yêu cầu khác nhau của sản phẩm hay mục đích cần dùng tới. ( mavachmaso.net/giay-in-ma-vach/ ) . Khả năng in ấn tốt nên hiệu quả quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp cao.

Với khả năng in ấn tốt, thông tin được thể hiện một cách rõ ràng thì việc giới thiệu và quảng cáo cho sản phẩm hàng hóa cho công chúng tốt hơn. Thông tin được cung cấp đảm bảo dễ nhận diện nhờ vậy sẽ nâng cao được hiệu quả trong kinh doanh.

Nhãn cuộn được đầu tư in ấn đẹp còn là cách để doanh nghiệp tạo dựng lòng tin cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa được chất lượng và giúp người tiêu dùng lựa chọn.

Hiệu quả sử dụng decal cuộn muốn đạt tốt thì quá trình in ấn cần được đảm bảo một cách tốt nhất. Quy cách in decal cuộn nhanh tốt được thể hiện ở:

Chất liệu decal đa dạng, thích hợp với từng điều kiện sử dụng riêng của các sản phẩm. Vì thế, decal cuộn có thể ứng dụng được cho nhiều loại hàng hóa trên thị trường.

Sử dụng decal cuộncó chất lượng tốt, đảm bảo về màu sắc và thời gian giới thiệu, quảng bá lâu dài. Đây là một trong những yếu tố quan trọng của quá trình in ấn và cũng có nhiều loại cho nhiều sản phẩm khác nhau.