In decal cuộn ngay tại văn phòng

01:52 ngày 07/6/20 trong  Máy in tem nhãn mã vạch phổ thông

Đây là sự kết hợp ưu thế của từng sản phẩm riêng lại thành bộ công cụ in đa năng mà không đầu tư nhiều tiền lại cho ra thành phẩm in như máy in chuyên dụng .

Máy in phun Epson sử dụng mực Pigment UV có ưu thế in được nhiều chất liệu giấy từ các loại giấy thông dụng văn phòng đến các loại chuyên dụng để in ảnh, các loại decal giấy, các decal niêm phong (tem bảo hành), giấy Couche, briston, giấy Cal, nhãn vải cho áo thun, film xuất cho in lụa .

Ứng dụng này sẽ phát huy thêm nếu đổi mực chuyên dụng khác để có sản phẩm đặc biệt hơn như kết hợp mực in vải để in trên vải không dệt dùng làm túi đựng sản phẩm cho các shop.

Điều hiển nhiên là bạn phải có 1 máy in Epson sử dụng mực Eco Solvent tương thích với đầu phun của  máy , hiện có 2 model Máy in Epson 1430 A3 và Máy in Epson T60 A4 .

Hiện nay, decal dạng cuộn dùng để trang trí dán tường được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nếu không muốn tốn kém chi phí để thuê các dịch vụ dán tường do các nhà cung cấp dịch tận nơi thì bạn vẫn có thể tự dán một cách dễ dàng. Bài viết sau sẽ giúp bạn tham khảo những kỹ năng và các bước cần thiết.

Trước khi dán, bạn nên lau qua bề mặt tường, mặt kính, mặt gỗ… thật sạch bằng khăn khô để lớp keo được dính chắc hơn.Tường nhà để dán giấy tốt yêu cầu phải sạch, phẳng và không để các bụi bẩn làm giảm độ bám keo.Nếu tường xấu quá, sẽ bị gồ ghề, võng giấy dán tường.Tường nhà mới xây, vừa lăn sơn xong là dán lý tưởng nhất.

Khi thi công bạn nên tháo các vật dung treo tường có cho dễ tiến hành thao tác.Đối với các đinh tường, các bo góc, cạnh, bạn cần chú ý và đánh dấu số đo để cắt giấy cho vừa khít góc cạnh để không bị lộ.Việc đưa giường, tủ đứng ra xê ra ngoài cũng giúp dán và giấu mép góc tốt hơn.

Decal cuộn đẹp là chất liệu có tráng sẵn lớp keo tự dính với lớp để bảo vệ, và có thể dính lên bề mặt cần sử dụng một cách dễ dàng mà không cần những tác động khác như nung nóng, làm ướt,… Cách thức sử dụng đơn giản, chỉ cần lột lớp đế ra là dùng được ngay.

Trong thời điểm công nghiệp phát triển ngày càng hiện đại thì in decal cuộn được sử dụng một cách phổ biến hơn, được ứng dụng đa dạng làm nhãn hàng hóa, mã sản phẩm, dùng trong kho – vận chuyển, hay các ẩn phẩm trong văn phòng là nhãn trang trí, niêm phong bao thư,… Những ngành nghề kinh doanh khác nhau đều có thể lựa chọn sản phẩm in này như in decal cho các siêu thị, bệnh viện, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện máy,…

Decal cuộn cũng là một sản phẩm đa dạng về kích thước, độ dày mỏng và có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng theo những yêu cầu khác nhau của sản phẩm hay mục đích cần dùng tới.Khả năng in ấn tốt nên hiệu quả quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp cao.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất lớn thì họ còn cần tính một khoản chi phí cho nhân công, và đặc biệt là quá trình gắn nhãn.Khi sử dụng nhãn cuộn thì có thể tiến hành bằng máy và chỉ cần một người điều kiển là được, nhờ vậy mà có thể tiết kiệm một phần thời gian cũng như tiền bạc cho doanh nghiệp.Và hiệu quả mang lại cũng tốt hơn.

Đáp ứng tốt yêu cầu về số lượng nhãn decal cuộn cần sử dụng. Một cuộn nhãn decal có độ dày mỏng khác nhau, khi cần in  thì cuộn decal sẽ dày hơn. Nhờ vậy mà tem nhãn hàng hóa đa dạng thì decal cuộn sẽ là lựa chọn thích hợp.

Lớp keo được phủ đều với độ bám dính chắc chắn. Tạo điều kiện tố nhất cho nhãn decal khi sử dụng cho các sản phẩm với các bề mặt khác nhau cũng như độ cong, góc cạnh của bao bì.

Sôi động trong tuần
Bài viết ngẫu nhiên