Tiết kiệm chi phí tối đa khi thi công nội thất trọn gói

Khi tìm một đơn vị thi công nội thất, khách hàng mong muốn điều gì?Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình hay là sản phẩm chất lượng đảm bảo.Tất nhiên tất cả các khách hàng đều chọn cả 2, vì chất lượng dịch vụ sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm.Một đơn vị có chất lượng dịch vụ kém sẽ khó lòng có được sản phẩm tốt, vầ khi đơn vị đó có được sản phẩm tốt thì tất yếu họ sẽ có đi kèm nâng cao chất lượng sản phẩm tốt.

Nâng cao chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố bất cứ đơn vị thi công nội thất chung cư nào cũng mong muốn cải thiện

Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất là hiện thực bản vẽ 3D trên mặt giấy qua ý tưởng của chủ đầu tư, bàn tay của người thợ để trở thành sản phẩm hoàn thiện.Như vậy, chúng ta có thể thấy, việc công trình có hoàn thiện hay không phụ thuộc lớn vào đơn vị thi công nội thất.

Quá trình thi công nội thất chính vì thế cũng được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian.

Thi công nội thất bao gồm những công đoạn nào?

Thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện.Vậy 2 công đoạn này cụ thể như thế nào?Dưới đây, Nội thất Hoàng Long Phú sẽ giới thiệu đến 3 công đoạn thi công nội thất chính bao gồm như sau

Giai đoạn 1: Thi công phần thô

Thi công nội thất phần thô

Trong công đoạn thi công thô để định hình không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn.thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,...

Đây là yếu tố quan trọng, nó cho chủ công trình có cái nhìn cận cảnh, thực tế nhất về công trình sau khi hoàn thiện sẽ trong như thế nào. Có được bản vẽ 3D, khách hàng sẽ có được tầm nhìn khái quát, nên hay không nên có vật dụng này, đồ dùng kia, từ đó tối ưu được chi phí thi công nội thất.

Thiết kế là một khâu quan trọng do sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế.thiết kế đó có tiện dụng, thực tế phù hợp không gian thực, khả năng hiện thực hóa cao.Hay bản vẽ đó thiếu sự thực tế, không có kinh nghiệp, mặt giấy thì đẹp như mơ, thi công không thể thực hiện được lại khiến cho chủ đầu tư thất vọng, phải chỉnh sửa lại nhiều lần tốn thời gian công sức tiền bạc.

Giai đoạn 3: Thi công phần hoàn thiện:

Các dịch vụ thi công nội thất của nội thất Hoàng Long Phú

Dựa vào khối lượng của từng công trình có thể phân loại dịch vụ thi công thành như sau:

-    Thi công nội thất trọn gói
-    Thi công nội thất theo từng hạng mục
Dựa theo tính chất của các công trình khác nhau có thể phân loại như sau:
-    Thi công nội thất chung cư

Mỗi loại công trình sẽ có những đặc trưng đặc điểm riêng biệt, vì vậy, thi công nội thất trong từng hạng mục sẽ được thiết kế và thi công theo một lối riêng.Thi công nội thất chung cư cần sự tiện lợi, hướng tới không gian của gia đình ấm áp.