Chiếc máy in nhỏ bé nhất lại có thể in tem nhãn

17:17 ngày 29/4/18 trong  Đầu in mã vạch công nghiệp

Vận hành êm, ít tiếng ồn, thích hợp với môi trường văn phòng – chú trọng sự yên tĩnh.

In được chi tiết hơn, chất lượng hình ảnh sắc nét, đổ màu mịn màng. ( mavachmaso.net/may-in-ma-vach/ ) . Chất lượng tốt nhất khi sử dụng giấy decal dành riêng.

Máy in nhiệt cho ra sản phẩm bằng cách tạo nhiệt thông qua những đầu in nhiệt lên trên các cuộn mực.Những đầu nhiệt này có khả năng di chuyển linh động để nhắm chính xác đến những điểm cần in trên giấy.Máy có đầu in nhiệt đã trở thành loại máy in thông dụng nhất trên thế giới.

Giá thành thấp hơn những máy in sáp nóng, nhuộm ẩm hoặc laser.Máy in phun mất rất ít thời gian để khởi động, làm nóng.Nếu tính toán kĩ, bạn sẽ thấy: chi phí cho mỗi trang in phun là thấp hơn so với những công nghệ in khác.

Chất lượng in hình ảnh cực cao nhờ công nghệ tạo điểm ảnh trên mật độ pixel tân tiến.Mực ở nhiều kích cỡ khác nhau, làm cho chất lượng hình ảnh sắc nét và trung thực hơn.

Quý khách đang có nhu cầu mua máy in  tham khảo giá máy in cũ trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau.Bạn băn khoăn không biết nên mua máy in cũ giá rẻ nhất hay chọn máy chất lượng và đơn vị bán hàng Uy tín?

Bài viết tư vấn để Quý khách hàng chọn mua máy in chất lượng, giá hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất:

=> Tính ra giá cao hơn các đơn vị uy tín.Ngoài ra máy không được làm tốt sẽ có thể lỗi khi sử dụng.

Nên mua của đơn vị cung cấp cả giấy decal và mực in để sau được hỗ trợ tốt hơn, tránh tình trạng cài lại máy in cũng không thể nhờ được đơn vị cũ.

Yêu cầu đơn vị bán hàng Cam kết bảo hành trên giấy tờ có Dấu công ty để sau tiện bảo hành hỗ trợ.

Yêu cầu đơn vị cung cấp cài đặt và hướng dẫn cách cài hoặc link hướng dẫn cài trên website bên họ để sau cài lại dễ hơn.

Cần phải đặt máy in ở những nơi sạch sẽ, khô ráo, thông thoáng.Đặc biệt, đó là bạn nên lưu ý không nên để máy in ở những nơi ẩm thấp, bụi bẩn vì bụi bẩn là nguyên nhân chính để làm cho giấy decal và mực in bị ẩm.Khiến cho mực in không đồng đều, xảy ra hiện tượng tem bị mờ và nhòe, hư hỏng các linh kiện và còn làm giảm tuổi thọ của máy in.Bên cạnh đó thì các loại bụi bẩn bám vào các bộ phận của máy in cũng sẽ khiến cho máy in không hoạt động ổn định, nó sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Giấy in được thấm tẩm với một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và axit octadecylphosphonic. ( mavachmaso.net/may-in-ma-vach-len-san-pham-nen-chon-hang-nao/ ) . Khi các ma trận trên đầu in được làm nóng, thuốc nhuộm phản ứng với axit, và chuyển màu, và sau đó các màu thay đổi và được bảo toàn trong trạng thái siêu bền khi kết thúc quá trình in.
Bảng điều khiển được cài đặt firmware để quản lý các cơ chế máy in nhiệt hay các máy in hóa đơn.Các phần mềm có thể quản lý nhiều loại mã vạch, đồ họa và logo cùng text.Nó cho phép người dùng lựa chọn giữa các phông chữ khác nhau trong máy (cũng bao gồm phông chữ châu Á) và kích thước của giấy in.Bảng điều khiển có thể kết nối các cảm biến như giấy hết, giấy ra, mở nắp và các trạng thái tương tự, và nó được cài đặt sẵn với một số các module giao tiếp, chẳng hạn như RS-232, Parallel , USB và Wireless.