Hướng dẫn chế độ ăn giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

13:54 ngày 04/4/19 trong  Làm đẹp

Thực tế bạn nên suy nghĩ lại. Xem thêm tại ( sibetech.vn/390/may-giam-beo.html ) . Tại sao hai vấn đề trên lại luôn là cái mà ai cũng biết?Bởi vì việc tập luyện và ăn uống tốt là 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất nếu bạn muốn có 1 vòng eo thon.Đây là 1 việc hiển nhiên, mà là hiển nhiên thì chắc chắn có hiệu quả.Bỏ qua các loại thuốc giảm mỡ hay hút mỡ,… thì việc luyện tập và ăn kiêng vẫn là điều mà mọi người khuyến khích bạn hơn.

_Nếu muốn giảm cân:
+ Hãy cố gắng giảm lượng calories nạp vào, tăng thật nhiều chất đạm trong khẩu phần, giảm tinh bột, rượu bia, thực phẩm nhiều dầu mỡ, đường.Ăn thật nhiều rau và trái cây.
+ Tránh xa các loại thực phẩm đã được qua chế biến: Các loại xúc xích, jăm bông, thịt muối...đều chứa nhiều calo, muối và mỡ.Ăn những thực phẩm này thường xuyên (vài lần mỗi tuần) sẽ khiến bạn có nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim và ung thư.

+ "Nạp" Protein ngay khi thức dậy: Cơ thể cần nhiêu liệu để tạo năng lượng nhiều vào buổi sáng bởi vì bạn đã không ăn trong 1 quãng thời gian dài sau bữa tối.Ăn thức ăn có nhiều protein (thịt, cá, trứng, sữa…) trước hay cùng lúc với ăn sáng sẽ làm cho các cơ dễ chịu và tạo điều kiện để cơ phát triển.

Việc tăng cơ bắp sẽ giúp cơ thể giảm mỡ đáng kể.

Bạn có thể dùng Whey Protein để bổ sung đạm tốt hơn và hấp thụ nhanh hơn vào buổi sáng, ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ xây dựng và phát triển cơ bắp hiệu quả.

+ Uống nhiều nước: Uống nước giúp tăng cường trao đổi chất, do đó bạn sẽ có cảm giác no và không thèm ăn. Xem thêm tại ( CHẾ ĐỘ ĂN GIẢM MỠ BỤNG ) . Uống nước trong bữa ăn sẽ giúp bạn không cảm thấy đói và ăn ít hơn, giảm sự thèm ăn.Nói vậy nhưng bạn cũng đừng dùng nước
để thay thể bữa ăn nhé.

+ Chia bữa ăn chính thành nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày.Điều này giúp lượng calories phân bố đều và giúp bạn không bị mất cơ khi đang trong quá trình giảm
mỡ.

+ Tham khảo chế độ ăn Low Carb có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.

- Uống nhiều nước: Uống nước giúp tăng cường trao đổi chất, do đó bạn sẽ có cảm giác no và không thèm ăn.Uống nước trong bữa ăn sẽ giúp bạn không cảm thấy đói và ăn ít hơn, giảm sự thèm ăn.Nói vậy nhưng bạn cũng đừng dùng nước để thay thể bữa ăn nhé.
“Cardio is must!!” – Câu nói của Mr.Olympia Jay Cutler.Hay dành ra 2-3 ngày trong tuần để tập cardio, tập khoảng 20-30p thôi không cần nhiều, vì ngoài hiệu quả ở trên cardio còn giúp bạn cải thiện nhịp thở, giúp tăng độ dẻo dai, bền sức với các bài tập hơn.Bạn tập hoài không lên nhưng có thật sự bạn tập đúng cách? Xem thêm ( sibetech.vn ) . Bạn tập được ngày đầu, đau được 2-3 ngày nhưng những ngày sau thì lại không đau nữa, tại sao?
- Bạn không đa dạng hóa các bài tập:
Việc này giống như việc bạn học lời bài hát, khi nghe hoài 1 bài hát thì bạn sẽ thuộc lời.

Cơ bắp cũng vậy, khi bạn tập đến một mức nào đó thì đến 1 ngày cơ bắp bạn sẽ quen dần với mức tạ đó, cường độ đó, nên cơ bắp sẽ rất khó phát triển thêm.

Dấu hiệu để nhận biết đó là ĐAU.Nếu hôm nay bạn gập bụng trên ghế tập 20 cái, qua từ 1-2 ngày thì bụng sẽ đau nhưng nếu không đau, thì chứng tỏ rằng cơ bụng bạn đã quen với cường độ tập và sẽ khó phát triển thêm để có múi hoặc giảm mỡ.
Việc hiện tại bạn nên làm là tăng cường độ luyện tập hoặc đổi bài tập khác.
3/ Tập thêm các nhóm cơ khác:
Ngoài việc tập bụng thì các nhóm cơ khác cũng nên được tập luyện đầy đủ, bạn không thể ngày nào cũng tập bụng được vì theo nguyên lý thì cần phải để cơ bắp được nghỉ ngơi và hồi phục từ 24-48 tiếng. Việc tập các nhóm cơ khác cũng giúp giảm mỡ khắp toàn cơ thể, hỗ trợ giảm mỡ vùng bụng, tăng cường hệ trao đổi chất, khỏe mạnh hơn để tập bụng với cường độ cao hơn.