Tư vấn các lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn

07:17 ngày 27/3/19 trong  Làm đẹp
Sở dĩ hình thức triệt lông này được ưa thích bởi chúng không khiến chị em mất quá nhiều thời gian và công sức cho mỗi lần triệt lông tạm thời.

Triệt sạch lông giúp chị em tự tin hơn khi diện đồ.
Nhưng không phải triệt lông vĩnh viễn chỉ đơn giản là áp dụng những phương pháp đó một cách đều đặn là có thể đạt được hiệu quả như ý muốn. Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn/vn/may-triet-long-elight-opt-m90e_p1605.html ) . Trước khi quyết định lựa chọn triệt lông vĩnh viễn, bạn cần lưu ý những điều sau:
Lưu ý Trước khi triệt lông vĩnh viễn

- Không cho da tiếp xúc với ánh nắng
Khi triệt lông các sắc tố melanin trong da sẽ nhiều dẫn đến hấp thụ ánh sáng mặt trời, từ đó làm giảm hiệu quả của việc triệt lông.Bên cạnh đó, làn da sau khi triệt lông vĩnh viễn sẽ rất mẫn cảm với ánh nắng mặt trời, dễ bị bắt nắng và thâm sạm đáng kể.Bạn nhớ lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn phải chống nắng thường xuyên và đều đặn nhé.
- Nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho da
Dưỡng ẩm cho da là một phương pháp làm dịu da sau quá trình triệt lông vĩnh viễn.
- Tuyệt đối không sử dụng thuốc tránh thai sau khi triệt lông vĩnh viễn
Các loại thuốc tránh thai hay các loại thuốc làm rối loạn hormon sẽ dễ dàng phản tác dụng quá trình triệt lông và kích thích sự phát triển của các sợi lông. Xem chi tiết tại ( xem thêm ) . Vì vậy, nếu không muốn việc triệt lông vĩnh viễn trở nên vô tác dụng thì bạn hãy tránh xa những loại thuốc này nhé!

– Cháy nắng, vết thương hở

– Nhạy cảm với ánh sáng hoặc đang uống thuốc nhạy cảm với ánh sáng

– Vùng da trị liệu bị bệnh lý ác tính ( u, bướu, lở loét, viêm nhiễm…)

– Những người có sử dụng thiết bị trợ tim, thận

– Bị bỏng hoặc chấn thương nặng

– Những người điều trị bằng Hirudin (nên ngừng điều trị trước 2 tuần)

Sau khi triệt lông vĩnh viễn:

– Sau mỗi lần trị liệu triệt lông vĩnh viễn, bạn không nên dùng sữa tắm cho vùng da vừa được triệt lông trong khoảng 2-3 ngày, vì lúc này da đang rất nhạy cảm.

– Sau triệt lông vĩnh viễn bạn không nên wax hoặc nhổ lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông, khiến việc điều trị lần tiếp theo không còn hiệu quả.

- Và điều đặc biệt là bạn cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt lông vĩnh viễn cao nhất.

Lựa chọn cơ sở uy tín

Ngày nay với nhu cầu triệt lông vĩnh viễn ngày càng nhiều, các cơ sở triệt lông cũng mọc lên như nấm. Xem thêm tại ( honkonlaser.vn/vn/may-triet-long-elight-12800e_p1640.html ) . Thêm vào đó là các chương trình khuyến mãi, giảm giá… Nhưng bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh “tiền mất tật mang”.

Triệt lông xong nên kiêng gì?

- Tuyệt đối không sử dụng thuốc tránh thai sau khi triệt lông vĩnh viễn : Các loại thuốc tránh thai hay các loại thuốc làm rối loạn hormon sẽ dễ dàng phản tác dụng quá trình triệt lông và kích thích sự phát triển của các sợi lông.Vì vậy, nếu không muốn việc triệt lông trở nên vô tác dụng thì bạn hãy tránh xa những loại thuốc này nhé!
- Một số khách hàng sau triệt lông xong bị ngứa. Tuy là dấu hiệu rất bình thường nhưng nếu không xử lý cẩn thận có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng
Bạn không nên gãi làm trầy xướt, mà hãy dùng những chất làm mát để thoa trong vòng 2 -3 ngày.Nếu tìn trạng này không hết mà thấy sự thay đổi màu da vùng triệt, có dấu hiệu viêm da, lở loét… thì cần sớm gặp bác sĩ để kiểm tra và đánh giá tình hình cụ thể.Tốt hơn hết, bạn chỉ nên thực hiện tại địa chỉ triệt lông uy tín, công nghệ hiện đại để tránh nguy cơ gặp phải các vấn đề tổn thương cho da.