Tư vấn bảng giá triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

09:09 ngày 16/3/19 trong  Làm đẹp
Triệt lông toàn thân vĩnh viễn giá bao nhiêu? Xem thêm tại ( honkonlaser.vn/vn/thiet-bi_triet-long.html ) . Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm và quan tâm đến công nghệ này.Một công nghệ triệt lông hiện đại, triệt sạch lông, an toàn, không gây tổn thương da…lại có mức chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Bên cạnh đó còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen, giúp cho vùng da dưới cánh tay vốn bị thâm, sậm màu được đồng màu với những vùng da khác, sáng hơn những vùng da khác.Nguồn năng lượng của công nghệ triệt lông toàn thân OPT có khả năng tiêu diệt hết những vi khuẩn hình que – nguyên nhân khiến cho da bị viêm lỗ chân lông, giúp cho da sáng mịn màng, mượt mà.

Một công nghệ triệt lông toàn thân đáp ứng được yêu cầu về thời gian, hiệu quả, hạn chế được những nhược điểm của các phương pháp triệt lông thông thường khác. Đây chính là phương pháp triệt lông an toàn nhất, thịnh hành nhất và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
So với công nghệ OPT phù hợp nhất với làn da trắng của người châu Âu, IPL thích hợp cho sắc da đa dạng từ trắng đến sẫm màu hơn, lông nhạt màu và lông sẫm màu.

Hiệu quả triệt lông của Nano Light :

Triệt lông Nano Light lên đến 99%/ người với tỉ lệ ca xảy ra sự cố rất hiếm. Xem thêm ( xem nguồn ) . Triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light còn đem lại những lợi ích bất ngờ cho làn da mặt cụ thể da trắng hơn do bị hấp thu hết hắc sắc tố melamin, lỗ chân lông to được se khít….

Nhiều bạn thắc mắc tại sao cùng một liệu trình triệt lông thì mỗi spa lại đưa ra mỗi mức giá khách nhau, ngay tại 1 spa cũng có nhiều loại mức giá cho một liệu trình.
Đầu tiên, chúng ta phải xét đến công nghệ sử dụng, công nghệ càng hiện đại, phục vụ càng chuyên nghiệp thì số tiền bỏ ra cũng cảm thấy xứng đáng hơn.
Dưới đây là bảng giá dịch vụ triệt lông của 1 số cơ sở spa thẩm mỹ viện
2. Bảng giá triệt hết lông của thẩm mĩ viện Đông Á
-Triệt lông chân vĩnh viễn đầu gối xuống : 1.500.000 – 2.000.000VNĐ
-Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống ): 2.500.000 – 3.500.000VNĐ
– Triệt lông ria mép: 500.000 – 700.000 VNĐ/lần
– Triệt lông ngực: 1.000.00 – 3.000.000 VNĐ/lần

Trên đây là bảng giá triệt hết lông vĩnh viễn của hai thẩm mĩ viện uy tín được nhiều người tìm đến. Vậy triệt hết lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền nếu bạn đến với thẩm mĩ viện Nhật Mỹ?

Cùng xem bảng giá triệt lông của thẩm mĩ viện Nhật Mỹ

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin phép giới thiệu sơ qua về Công nghệ triệt lông bằng Diode laser của thẩm mĩ viện Nhật Mỹ đang áp dụng điều trị:

Đây là Công nghệ tiên tiến nhất, công nghệ sử dụng bóng nguồn phát laser là module diode, Diode laser cho phép dễ dàng thiết lập thông số ứng dụng và hỗ trợ điều trị, đạt được mức độ an toàn hơn hẳn từ trước đến nay, công nghệ này được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm hoa kỳ – FDA kiểm định và chứng nhận.

Diode Laser có sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode và hệ thống làm lạnh chiller ( do đặc điểm của module diode laser là phải luôn được làm mát < 20 độ C để giúp kéo dài tuổi thọ của bóng nguồn laser diode ), cho phép triệt lông hiệu quả, nhanh, và vẫn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Xem thêm tại ( honkonlaser.vn/vn/may-triet-long-elight-12800e_p1640.html ) . Lợi ích khi khách hàng điều trị tại thẩm mĩ viện Nhật Mỹ: Thứ nhất, không gian điều trị thoáng mát, kín đáo đảm bảo mang lại sự thoải mái của khách hàng khi tới điều trị. Thứ hai, sở hữu đội chuyên gia chăm sóc sắc đẹp trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong việc điều trị triệt lông vĩnh viễn. Thứ 3, dịch vụ tư vấn chu đáo nhiệt tình, giúp cho bạn không bị bỡ ngỡ trong lần đầu đến với chúng tôi. Lợi ích cuối cùng đến từ Thẩm mỹ viện Nhật Mỹ chính là giá triệt hết lông vĩnh viễn rất hợp lí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng điều trị, cam đoan lông sẽ được triệt tận gốc và không bao giờ mọc lại sau khi kết thúc liệu trình điều trị