Công ty sửa chữa bảo dưỡng palang uy tín

10:20 ngày 07/6/20 trong  Xe nâng tại cà mau

Sửa chữa bảo dưỡng cầu trục, pa lăng, cổng trục: Các máy móc thiết bị cầu trục cổng trục sau một thời gian hoạt động vận hành sử dụng sẽ cần kiểm tra bảo dưỡng và lên kế hoạch thay thế hoặc sửa chữa những thiết bị đã không còn hoạt động tốt, có mặt và đảm bảo dây truyền máy móc thiết bị của quý khách hàng vào hoạt động nhanh nhất chính là một trong những nhiệm vụ và trách nhiệm sau bán hàng của chúng tôi, bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào các bạn cần hãy gọi cho chúng tôi.

CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ VÀ PHỤ KIỆN CẦU TRỤC
-Sản xuất chế tạo kết cầu thép
-Hệ thống điện điều khiển và điện động lực cho cầu trục
-Cung cấp các thiết bị nâng hạ: Cầu Trục , Cổng Trục ,Bán Cổng Trục, Cẩu Áp Tường , Cẩu Quay ,Cầu Trục Treo, Palang......
( cautruchanquoc.com ) . - Các thiết bị linh và phụ kiện ngành cầu trục: các loại tời nâng , Palang cáp điện - Palang xích điện dầm đôi và dầm đơn,các loại động cơ hộp số( gear motor), phanh , hệ thống rulô cuốn nhả cáp điện....
DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ CHẾ TẠO , THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CẦU TRỤC

Sửa chữa palan uy tín nhất

Pa lăng bao gồm các loại chính như Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích lắc tay, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện là những thiết bị nâng hạ rất phổ biến được sử dụng nhiều trong công nghiệp, trong các công việc nâng hạ hàng hóa …Và đương nhiên loại máy móc nào cũng vậy, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi các sự cố hỏng hóc sảy ra.

Qua bài viết này chúng tôi đưa ra một số cách sửa chữa tại chỗ của chúng tôi dưới đây.

Đối với trường hợp bị đứt dây xích ta chỉ cần thay dây xích là được, tuy nhiên ta cần sử dụng loại xích phù hợp với tải trọng của pa lăng và dùng loại xích đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng. ( cautruchanquoc.com/the-loai/phu-kien-cau-truc.html ) . Các sự cố hỏng bánh đĩa như :
– Đĩa bị mòn : Phương pháp sửa chữa bằng cách hàn đắp
– Đĩa bị vỡ hoặc nứt : có thể sửa bằng phương pháp hàn gép bằng vít , hoặc thay thế bánh đĩa mới
Tương tự như với xích tải thì bánh đĩa cũng cần thay thế đúng loại và phù hợp với tải trọng nâng của Pa lăng
Bảo dưỡng pa lăng, xe con:
Hệ thống phanh, cáp thép, các thiết bị điện trong tủ điện, kiểm tra độ mài mòn bánh xe, bánh răng, kiểm tra dầu hộp giảm tốc, các thiết bị ngắt hành trình nâng/hạ và di chuyển pa lăng (xe con)
Bảo dưỡng cầu trục, cổng trục:
– kiểm tra hệ thống điện ngang: ray c, cáp dẹt, hoặc ray điện 3P, sâu đo cáp tròn: các khớp nối ray c, con lăn treo cáp và dẫn cáp,…

Các quy định về an toàn khi tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa
- Kẹp ray và khóa các bộ phận quay trước khi bắt đầu sửa chữa.
- Tất cả máy móc và động cơ hay thiết bị phải ngừng vận hành và được bảo vệ ngăn ngừa việc tái khởi động trong thời gian bảo dưỡng.
- Để máy tránh xa các chất và nguyên liệu dễ cháy. ( cautruchanquoc.com/cau-truc-quay-doc-lap-54.html ) . Không được sử dụng xăng, dầu hoặc các chất dễ cháy khác để vệ sinh máy.
- Khi bảo dưỡng phải đeo dây an toàn, trước khi thắt dây phải kiểm tra độ an toàn của dây có đảm bảo hay không.
- Tắt nguồn cấp điện trước khi bắt đầu các công việc bảo dưỡng, sửa chữa. Đặt biển
“Cấm đóng điện! Có người đang làm việc” tại tủ điều khiển.
- Sau khi bảo dưỡng, rà soát để không có lỗ rò, khe hở ở những điểm chắp nối.