Báo giá dịch vụ digital marketing online uy tín

02:13 ngày 02/5/20 trong  Công nghệ 4.0

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ online marketing trọn gói uy tín số 1 thị trường

Qua phân tích ở trên, chắc hẳn quý vị đã hiểu được thế nào là dịch vụ marketing online trọn gói. ( chứng chỉ google ads ) . Tuy nhiên, để đánh giá một gói dịch vụ thực sự uy tín, bạn nên căn cứ dựa trên các tiêu chí sau:

• Một công ty dịch vụ marketing online chất lượng sẽ giúp tối ưu SEO – SEM cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách hiệu quả.Chắc chắn từ khóa của bạn sẽ luôn nằm trong top 5 hiển thị tìm kiếm trên google.

• Bạn có thể thấy được mức độ quan tâm, thích thú của khách hàng đối với chiến lược truyền thông của mình dựa trên những lượt đánh giá, email phản hồi về.

Bảng giá dịch vụ online marketing chi tiết

Nếu bạn có nhu cầu ở những dịch vụ chi tiết nào trong marketing online, thì đọc tiếp phần này. Để có cái nhìn tham khảo về chi phí và lợi ích, mình xin tóm tắt ở những hạng mục dưới đây.

Quản trị website: 4.9 triệu / tháng
Quảng cáo trên Zalo: 3 triệu / tháng
Tăng mắt livestream: 20,000đ / lần live (so sánh bảng giá dịch vụ tăng mắt livestream giữa các bên lớn)
Quảng cáo SEO: 4 triệu / 2 tháng (đọc bảng giá dịch vụ SEO hoặc xem thêm Portfolio về SEO của Click Digital)
Tăng đánh giá 5 sao review google local map SEO: 20 review = 150,000đ
Tuy nhiên, đây thực sự là cuộc chơi mà rõ ràng các ông lớn sẽ chiếm ưu thế với tiềm lực tài chính vượt trội với đội ngũ nhân lực đông đảo, cùng thương hiệu vững mạnh.Các công ty lớn và vừa thường có nhiều kinh phí để xây dựng và phát triển phòng marketing.

Có rất nhiều loại dịch vụ Marketing Online hiện nay trên thị trường:

+ Chạy quảng cáo Facebook, Google
+ Quản lý Fan page, website
+ SEO trọn gói
+ Tổ chức event, sự kiện...

Tùy vào nhu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói, dịch vụ marketing uy tín khác nhau.

Khi sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói, khách hàng sẽ được phục vụ, chăm sóc toàn diện từ khâu tư vấn, đề xuất chiến lược, xây dựng nội dung, SEO, SEM cho đến quảng cáo hiển thị…Nhờ sức mạnh của internet mà sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn được lan tỏa khắp mọi nơi, tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng nhất. ( wms.vn/dich-vu/thiet-ke-website/ ) .

- Tối ưu quảng cáo trên mạng xã hội, công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, tối ưu ngân sách

- Tăng cường nhận diện thương hiệu

- Đẩy thứ hạng từ khóa mục tiêu, kéo traffic tự nhiên Google

Bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ tốt, nếu bạn không thực hiện marketing để tiếp cận đến khách hàng, thì không ai biết sản phẩm của bạn cả. ( click xem chi tiết ) . Marketing online có lợi hơn bất kỳ kênh marketing truyền thống nào khác (như tờ rơi, OOH banner, print ads, in báo,…), vì tốc độ lan truyền rất nhanh, chi phí thấp, hiệu quả, thị trường tiềm năng, lại còn dễ dàng đo lường và chỉnh sửa.

Thuê KOLs, Booking media
Chụp ảnh sản phẩm, quay video sản phẩm
Sản xuất Video bán hàng, thiết kế hình ảnh quảng cáo.
Lên danh sách từ khóa và website vệ tinh
Tư vấn ý tưởng bán hàng online, ý tưởng sáng tạo truyền thông.
Tư vấn chiến lược SEO tổng thể
Thiết kế hình ảnh, nhận diện thương hiệu, banner quảng cáo.
Thiết kế website, landing page bán hàng

Uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì WMS luôn mong muốn được hợp tác lâu dài. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của uy tín đối với hợp tác lâu dài. WMS luôn mong muốn giúp ích được cho khách hàng, giúp doanh nghiệp của khách hàng phát triển và đạt được lợi nhuận.