Đầm thiết kế giá sỉ - nguồn hàng thời trang sỉ nam nữ chất lượng

05:15 ngày 07/6/20 trong  Thời trang

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn nữ, ý tường kinh doanh đã được lên kế hoạch và việc đầu tiên là tìm nơi có nguồn hàng đầm thiết kế giá sỉ.Một số người kinh doanh thường tìm đến những đại lý, cửa hàng thời trang để có cơ hội chọn lựa  nhiều mẫu "váy đầm đẹp giá rẻ" để lấy nguồn hàng về bán lẻ.

Tuy nhiên, do điều kiện tài chính chưa vững và giá cả sản phẩm ở những đại lý thường cao hơn nên mỗi mẫu các bạn lấy chỉ từ 1 - 2.Như vậy, hàng tồn kho quá lâu sẽ khó thu hồi vốn hoặc rất lâu mới bán được hàng ì không đa dạng mẫu mã, khách hàng ít quan tâm vì không đáp ứng đủ nhu cầu.

Hiểu được tâm lý chung của người kinh doanh thời trang, Kim Ánh chuyên sản xuất và cung cấp nhiều mẫu  váy đầm thiết kế giá sỉ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Kim Ánh chuyên  bỏ sỉ váy đầm  dạ hội, dự tiệc, công sở cao cấp, váy đầm dạo phố đẹp nhẹ nhàng với các loại chất liệu đặc trưng trên toàn quốc với chính sách giao hành tận tình và chuyên nghiệp.

Đồ bộ thời trang với thiết kế họa tiết: Set đồ này là sự kết hợp của áo rộng hoặc áo sát nách và quần lửng ôm lấy chân thon.Cùng với chất liệu thu hút mồ hôi sẽ giúp bạn nữ tự tin diện đồ bộ thời trang có họa tiết để đi dạo, du lịch hoặc vui chơi.

Đồ bộ thời trang pijama: Thiết kế chính của set đồ này là áo cổ bẻ với quần dài đơn giản và điểm nhấn là các họa tiết nhiều màu sắc tôn lên vẻ trẻ trung và nhí nhảnh cho bạn gái.Đặc biệt, đồ bộ thời trang pajama với nhiều loại chất liệu sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Xưởng đồ bộ thời trang chất lượng Kim Ánh

Kim Ánh là một trong những xưởng may gia công đồ bộ thời trang uy tín nhất hiện nay. Với tình yêu mãnh liệt dành cho thời trang, các thiết kế tại xưởng may gia công Kim Ánh luôn theo kịp xu hướng trên thế giới. Bên cạnh đó với 200 công nhân tận tâm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại tại xưởng may gia công Kim Ánh đã tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Giá thành đầm giá sỉ chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình là nơi nhập hàng cho các xưởng may.Do đó, nếu hàng hóa từ xưởng may có mặt tại các sạp hàng thì mức giá quần áo sỉ chợ Tân Bình cũng sẽ bị tăng lên khoảng 25 đến 30 nghìn cho một sản phẩm.Do đó khách hàng sẽ phải chịu giá cao hơn so với giá gốc.Bên cạnh đó, một điểm khá bất lợi nữa cho khách hàng là với số vốn khiêm tốn khi muađầm giá sỉ chợ Tân Bình sẽ phải mua hàng với một số lượng sỉ khá lớn và cũng sẽ không được trả lại hàng.

Thị trường đầm giá sỉ hiện nay rất “hot” và biến đổi rất nhanh, nên khả năng bạn bị tồn kho hàng sẽ là rất cao nếu không cân đối giá đúng thời điểm.Điều này sẽ ảnh hưởng tới doanh thu và quay vòng vốn tcủa bạn.

Nguồn gốc quần áo giá sỉ chợ Tân Bình

Nếu bạn lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình thì cũng cần hiểu rõ đây là khu chợ sỉ bình dân được lấy nguồn hàng từ các xưởng may nhỏ, lẻ nên nguồn hàng chủ yếu là các xưởng may sẵn trong nước. Những nguồn hàng nhập khẩu như Trung Quốc hay Thái Lan sẽ không có cho bạn lựa chọn.

Đầm giá sỉ Kim Ánh chất lượng hàng đầu và đa dạng mẫu mã

Bên cạnh đầm giá sỉ chợ Tân Bình, bạn có thể dễ dàng lấy sỉ quần áo tại Xưởng may gia công thời trang Kim Ánh. Kim Ánh chuyên nhận may gia công theo thiết kế của khách hàng và chuyên về các sản phẩm đầm giá sỉ chất lượng cao cấp mà mức giá gốc, kể cả khi bạn lấy số lượng ít.