Bí quyết vệ sinh bể bơi giúp bể bơi của bạn luôn trong xanh và thông thoáng

23:23 ngày 05/1/19 trong  Tư Vấn Thi Công Nội Thất Showroom

Dưới đây là các bước vệ sinh khiến sạch bể bơi nên thực hiện để bể bơi luôn trong xanh sạch đẹp:

Các bước khiến cho sạch bể bơi

Đây là những dụng cụ vệ sinh căn bản nên thiết để làm sạch bể bơi.

Bước 2: Cọ các bức tường và sàn bể bơi ít nhất một lần 1 tuần

Bạn cần xem ngay ( thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-be-boi-timepool-chi-phi-thap-hieu-qua-cao-42992n.aspx ) Phần mềm quản lý bể bơi - Timepool giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đến 90% .

Đặc biệt chú ý đến khu vực lưu thông nước kém.Bạn bắt buộc thứ 2 chiếc bàn chải: Bàn chải sợi nhựa và bàn chải sợi thép.

Bước 5: Làm sạch bộ lọc bể bơi

Bộ lọc bể bơi giúp chiếc bỏ những mảnh vỡ, các hạt sở hữu kích tấc nhỏ giữ cho nước sạch.

Đối sở hữu những lõi lọc  thể được làm cho sạch bằng bí quyết rửa sức ép bên trong và bên không tính bằng vòi.Nếu được làm cho sạch thường xuyên, các lõi lọc mang thể được dùng từ 1 – 2 mùa tùy thuộc vào bí quyết sử dụng bể bơi.

Dấu hiệu buộc phải cần tiến hành sục rửa bộ lọc là khi áp suất bình lọc đạt 10 psi.

Bước 6: Bước quan yếu khác để giữ bể bơi sạch sẽ là duy trì nồng độ hóa học thích hợp.

Việc kiểm tra thường xuyên hai yếu tố chính là độ PH và nồng độ chất diệt trùng là rấ quan trọng.Ít nhất cần kiểm tra ba lần mỗi tuần.

Điều chỉnh PH nước bể bơi sao cho tối ưu tránh gây nguy hiểm cho mình và người bơi là điều hết sức quan trọng. Hãy cửa hàng  nhà phân phối với uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước kể chung và xử lý nước bể bơi nói riêng để tham mưu cho bạn.

Có thể đặt viên clo trong giỏ lọc, phao chuyên dụng hoặc cột chứa clo viên.

Bước 9: Shock clo

Khi những mảnh vỡ, rác tích tụ trong nước nó sở hữu thể làm cho cho nước bể bơi bị đục. Đây là khi cần buộc phải tiến hành shock clo. Hãy tham khảo sự tham mưu của chúng tôi để biết được quy trình shock clo sao cho hiệu quả và an toàn.

Dưới đây là những bước vệ sinh làm cho sạch bể bơi nên thực hành để bể bơi luôn trong xanh sạch đẹp:

Các bước làm cho sạch bể bơi

Đây là những dụng cụ vệ sinh căn bản nên thiết để khiến cho sạch bể bơi.

Bước 2: Cọ các bức tường và sàn bể bơi chí ít một lần một tuần

Đặc biệt chú ý đến khu vực lưu thông nước kém.Bạn cần trang bị 2 loại bàn chải: Bàn chải sợi nhựa và bàn chải sợi thép.

Bước 5: Làm sạch bộ lọc bể bơi

Bộ lọc bể bơi giúp cái bỏ những mảnh vỡ, các hạt kích tấc nhỏ giữ cho nước sạch.

Đối mang những lõi lọc sở hữu thể được làm cho sạch bằng phương pháp rửa áp lực bên trong và bên ngoài bằng vòi.Nếu được khiến sạch thường xuyên, những lõi lọc sở hữu thể được dùng từ một – 2 mùa tùy thuộc vào cách tiêu dùng bể bơi.

Dấu hiệu cần nên tiến hành sục rửa bộ lọc là khi áp suất bình lọc đạt 10 psi.

Bước 6: Bước quan trọng khác để giữ bể bơi sạch sẽ là duy trì nồng độ hóa học thích hợp.

Việc kiểm tra thường xuyên hai chi tiết chính là độ PH và nồng độ chất sát trùng là rấ quan trọng.Ít nhất buộc phải kiểm tra ba lần mỗi tuần.

Điều chỉnh PH nước bể bơi sao cho tối ưu hạn chế gây hiểm nguy cho mình và người bơi là điều khôn xiết quan trọng. Hãy liên hệ nhà cung cấp sở hữu uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước nói chung và xử lý nước bể bơi nói riêng để tư vấn cho bạn.

Có thể đặt viên clo trong giỏ lọc, đồn đãi chuyên dụng hoặc cột cất clo viên.

Bước 9: Shock clo

Khi những mảnh vỡ, rác tích trữ trong nước nó mang thể làm cho nước bể bơi bị đục. Đây là khi buộc phải bắt buộc tiến hành shock clo. Hãy tham khảo sự tham vấn của chúng tôi để biết được quy trình shock clo sao cho hiệu quả và an toàn.

Dưới đây là những bước vệ sinh làm cho sạch bể bơi buộc phải thực hiện để bể bơi luôn trong xanh sạch đẹp:

Các bước làm cho sạch bể bơi

Đầu tiên là sào đẩy vệ sinh, đa số các phụ kiện khiến sạch bể bơi đều được gắn mang công cụ này, tiếp theo là vợt hớt rác, bàn chải để cọ những bức tường và sàn, cuối cùng là bàn hút đáy và dây hút bể bơi.

Di chuyển bàn chải vệ sinh bể bơi đã gắn mang sào đẩy đến những bức tường, sàn, khu vực thang bước, khu vực ít ánh nắng mặt trời …

Bước 3: Sử dụng vợt hớt lá cây và rác

Gắn vợt hớt rác sở hữu sào đẩy để cái bỏ những loại rác trôi nổi trên bề mặt và trong nước bể bơi như lá cây, vỏ chai, tóc, …

Bước 4: Hút cặn bể bơi

Sử dụng bàn hút cặn gắn ngay lập tức sào đẩy và ống hút vệ sinh để hút những cặn bẩn, mảnh vỡ.Hãy vững chắc lựa chọn chiếc bàn hút đáy thích hợp cho mẫu bể bơi của bạn (hình dáng của bàn hút đáy, mẫu bể bơi: sợi thủy tinh, bê tông, lót vinyl)

Bước 5: Làm sạch bộ lọc bể bơi

Bộ lọc bể bơi giúp mẫu bỏ các mảnh vỡ, các hạt sở hữu kích tấc nhỏ giữ cho nước sạch.Bộ lọc bắt buộc chạy chí ít 8- 10 giờ mỗi ngày vì thế bảo trì vệ sinh bộ lọc ưa thích sẽ bảo đảm nó hoạt động tối ưu.

Đối những lõi lọc thể được làm cho sạch bằng cách rửa sức ép bên trong và bên ngoài bằng vòi.Nếu được làm sạch thường xuyên, những lõi lọc với thể được sử dụng từ 1 – 2 mùa tùy thuộc vào bí quyết dùng bể bơi.

Bộ lọc cát bể bơi nên được sục rửa khiến cho sạch vệ sinh định kỳ tránh tắc nghẽn bụi bẩn và các mảnh vỡ.Sục rửa là công đoạn đảo ngược mẫu chảy loại bỏ cặn bẩn và mảnh vụn qua những chiếc thải.

Việc đánh giá thường xuyên hai khía cạnh chính là độ PH và nồng độ chất khử trùng là rấ quan trọng.Ít nhất nên đánh giá ba lần mỗi tuần.