Cách xác định và chọn mua tên miền hết hạn hiệu quả nhất

18:53 ngày 03/4/20 trong  Bảng viết điện tử Empireera

BKhost.vn mách bạn cách kiểm tra tên miền sắp hết hạn hiệu quả.

7 lưu ý buộc phải nhớ khi mua và kiểm tra tên miền sắp hết hạn

Trước khi mua tên miền đã hết hạn rất cần phải xem xét một số điều giúp cho SEO hiệu quả cao hơn.

Spam

Việc đầu tiên khi mua tên miền hết hạn đó là xác định xem domain này có được quản trị viên web trước đó tiêu dùng cho mục đích spam hay ko.Bởi lúc bạn làm cho SEO với tên miền này sẽ có thể cao là bị làm hại.Cho dù ko dùng với mục tiêu SEO mà cho lợi ích thương hiệu thì vẫn cần quan tâm đến spam của tên miền đã hết hạn.

Liên kết spam

rà soát tên miền đã hết hạn được sử dụng để gửi spam hay không bằng biện pháp rà soát hồ sơ lịch sử backlink.có khả năng kiểm tra đông đảo các backlink hiện có bằng biện pháp sử sụng Ahrefs.Đây là công cụ có dơ sở dữ liệu backlink lớn nhất trên web.

Với những liên kết spam sẽ gây hại tiêu cực tới cố gắng SEO của bạn, đôi lúc còn bị dính phải thuật toán của Google & bị phạt. Dù là bạn SEO với hệ thống backlink rất lớn, các liên kết đều khoảng nguồn đáng tin cậy, bài viết chuẩn SEO nhưng tên miền đó đã có liên kết spam thì nố lực SEO của bạn có thể bị tác động.

hiệu quả.

Nếu không rà soát Google AdSense thì có thể bạn đang tiêu dùng phải tên miền đã hết hạn mà bị Google cấm hiển thị quảng cáo AdSense.Đây là phần mà nhiều quý khách tên miền bỏ qua.

tiêu dùng công cụ AdSense Sandbox để hiển thị quảng cáo cho trang web lúc nhập khẩu URL.Chỉ cần nhập khẩu URL của tên miền đã hết hạn mà bạn muốn lựa chọn, nếu quảng cáo ko bật lên cho URL đó thì nguy cơ spam cao trong domain đó.

kiểm tra CF, TF

CF (Citation Flow) và TF (Trust Flow) là hai chỉ số được phảt triển bởi Majestic để Phân tích chất lượng cao trang web dựa trên số lượng liên kết với trang đó & độ tin cậy của trang.có thể kiểm tra TF, CF tại Majestic SEO.

Nếu chỉ số CF, TF quá tốt thì những backlink spam trỏ về trang web càng cao.Nên chọn CF, TF có chỉ số cao, đây là một các chỉ số được Đánh giá trong quá trình SEO cũng tương tự tìm mua nguồn backlink chất lượng.Đây cũng được đánh giá là cách kiểm tra tên miền hết hạn tương đối hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm :

⇒ phương pháp tính tuổi đời tên miền chính xác

tuổi đời của tên miền lâu cho thấy trang web đó được google lập chỉ mục sâu và Google thấu hiểu được bạn rồi. Bài đăng của bạn cũng nhanh chóng được lập chỉ mục. Tên miền càng lâu sẽ có càng đa dạng backlink.

Xác minh tên miền ko có Manual Penalty

rà soát tên miền hết hạn

Như mọi người đã biết, tên miền (Tiếng Anh là Domain Name) được xem là sự nhận dạng vị trí của 1 máy tính trên mạng Internet, nhắc cách khác, tên miền là tên của các mạng lưới, các máy chủ trên Internet.

Xem thêm các cách mua lại tên miền hết hạn tại BKhost.

Sau khi rà soát tên miền hết hạn, bạn nhận thấy rằng tên miền tổ chức mình đã hết hạn thật rồi & bạn lo sợ ko biết phải làm thế nào?Bạn yên tâm nhé!Bạn vẫn có thời hạn nhất định để gia hạn tên miền của mình & tránh bị đối thủ mua mất.

đối với tên miền thế giới,

Sau lúc hết năm ngày chờ xóa, tên miền không được gia hạn sẽ được xóa khỏi khu vực dữ liệu của ICANN (Tổ chức Quản lý Tên miền Quốc tế) & khi đó, tên miền sẽ trở về trạng thái vô chủ và có thể được tự do đăng ký.

cách mua tên miền hết hạn

lựa chọn mua lại tên miền hết hạn là 1 nhu cầu tối quan trọng đối với các Công ty quy mô vừa và nhỏ. Bởi kinh tế hạn hẹp. Vậy làm gì để lựa chọn lại tên miền hết hạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Mời người mua cùng theo dõi những bài viết sau của chúng tôi nhé!