Wordpress là gì? chỉ dẫn phương pháp upload wordpress lên hosting

05:40 ngày 04/4/20 trong  Bảng viết điện tử Empireera

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết bằng ngôn ngữ PHP & hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.ứng dụng cai trị nội dung(CMS) mà chúng ta có thể sử dụng để tạo thành các website.

Nói một cách đơn giản đó là một công cụ giúp cho bạn làm một website, blog hoặc tin tức cho riêng bạn.và đây là 1 CMS tốt nhất có thể chúng ta cũng có thể chọn sử dụng để có thể tạo trang web cho riêng mình.

đó cũng là sự việc chọn lựa của hơn 25% trong mười triệu trang web bậc nhất giờ đây.Các website nổi tiếng trái đất như: echCrunch, Mashable, CNN, Đài truyền hình BBC America, Variety, Sony Music, MTV News, Bata, Quartz….

tuy nhiên, nếu chỉ việc chọn CMS là có thể tạo thành một trang web hấp dẫn & kết quả là không đủ.Bạn cũng cần được chọn lựa cách bạn muốn lưu trữ website của bản thân mình.quyết định này phải được sem xét kỹ càng.Vì lựa chọn 1 Hosting chạy không cao.thực sự hoàn toàn có thể làm cho website đẹp của bạn tải chậm và kéo theo rất nhiều luận điểm

trong 1 vài tình huống, bạn đã có host rồi và cần cài website để sử dụng liên đới thì rất có thể sẽ không còn cần sử dụng localhost và chuyển lên host như các chỉ dẫn trước nữa.chính vì thế, nếu như khách hàng quan tâm thì ở bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách setup một website WordPress trọn vẹn mới trên host.

trước tiên, bạn cần tải về mã nguồn WordPress phiên bản mới nhất tại https://wordpress.org/latest.zip & giải nén ra.tiếp đến các bạn truy cập vào control panel của host, tạo một database & một database user mới trên host rồi cấp quyền truy cập.

Tìm kiếm hosting miễn phí cho wordpress.

Phần Database Name là chỗ bạn nhập tên database mà bạn có nhu cầu muốn nó tự tạo ra. Còn phần Choose Protocol, bạn phải để là http:// vì mình thấy có nhiều người tìm hiểu chọn là https:// & công dụng là website không vào được.

Còn ở dưới là bạn nhập thông tin của website cần tạo thành. Nhập xong thì ấn nút Install để nó tự động cài.

và thông báo sau khoản thời gian cài thành công.

Hướng dẫn cài đặt wordpress trên hosting sử dụng cpanel.

OpenShift là 1 trong những Thương Mại & Dịch Vụ gốc rễ điện toán đám mây của hãng sản xuất Red Hat, họ cung ứng Dịch vụ Cloud Hosting trọn vẹn không tính tiền để bạn sử dụng ới rất đầy đủ tính năng như một VPS.

Để sử dụng Cloud Hosting của OpenShift bạn cần có một chút ít kiến thức và kỹ năng sử dụng linux và những phần mềm kết nối SSH như Putty & WinSCP.Bạn cũng đừng lo lắng vì có khá nhiều chỉ dẫn thiết lập hosting trên OpenShift ở trên mạng.

AwardSpace là nhà cung cấp hosting không lấy phí bậc nhất với 10 kinh nghiệm tay nghề với nhiều ưu thế nhưng tốc độ tốt, không quảng cáo, giao diện khá dễ sử dụng.Tuy dung tích tại đây khá thấp chỉ với 0.25GB nên nếu bạn có mã nguồn nặng hơn vậy thì hãy chọn những Thương Mại Dịch Vụ khác nhé

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về hosting không tính phí cho wordpress cũng tương tự quy trình chỉ dẫn cài đặt wordpress trên hosting sử dụng cpanel. Chúc các bạn thắng lợi.