Nên lựa chọn hosting ở đâu? kiếm tìm nơi mua hosting & tên miền uy tín

09:48 ngày 05/4/20 trong  Bảng viết điện tử Empireera
Từ đó khiến cho bạn có khả năng tìm thấy Hosting Việt Nam nào tốt.Đơn vị nên mua Hosting ở đâu phải chăng nhất dành cho website của bạn.

Hosting là gì?Hosting Việt Nam nào tốt?

Mọi thứ được tư vấn trên Internet đều phải có 1 nơi để lưu trữ dữ liệu, nơi đó chính là hosting.

Tùy vào biện pháp khách hàng sử dụng thì hosting được chia ra làm 2 loại: Web hosting FTP hosting một là dạng hosting được sử dụng để upload source code website lên đó để chạy website liên hệ là Web hosting.

Còn 1 dạng là chỉ đơn thuần dùng để lưu trữ dữ liệu trên Internet mà thôi liên lạc là FTP hosting.

Hãy mua host trong khoảng những Công ty có Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến hoặc bằng điện thoại trong trường hợp khẩn cấp. tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc: đáng tin cậy, độ nổi tiếng của nhà sản xuất hosting. Giá đăng ký mới và gia hạn. Review của khách hàng.

cá nhân mình khi mới bắt đầu cũng dùng Free Hosting của Google trên nền tảng Blogger & WordPress.com cho nền tảng WordPress.Thế mạnh là bạn có khả năng dễ dàng đăng ký free hosting & dung lượng dữ liệu, tốc độ truy cập là chất lượng cao.Điểm làm giảm là bạn sẽ phải sử dụng tên miền của nhà cung cấp (yoursite.example.com) hoặc 1 thư mục (www.example.com/ ~ Yourname).và 1 khi nhãn hiệu blog/ website của bạn phát triển với lượng dữ liệu không nhỏ, bạn muốn sở hữu riêng.

Đồng thời nếu dùng free sẽ rất ít hỗ trợ về lập trình, tùy biến cũng như công cụ SEO.Nếu bạn muốn sử dụng tên miền riêng, bạn cần bỏ ra mức giá để tìm mua tên miền và trỏ tên miền tới hosting.Về lâu dài, mình khuyên bạn không nên dùng free hosting vì giá hosting cũng không quá đắt đỏ.

Shared Hosting

Shared Hosting là những gói host tiêu dùng chung 1 nguồn tài nguyên trên máy chủ như: RAM, CPU, Dung lượng đĩa, Băng thông… Chúng đều nằm chung trên một máy chủ vật lý và giải đáp nên mua Hosting ở đâu tốt?

Hãy hình dung nhà sản xuất hosting có một máy chủ đặt tại datacenter, họ sẽ chia nhỏ tài nguyên của máy chủ này thành năm, 10,.. Thậm chí đến 50, 100 phần nhỏ và cho quý khách thuê những phần nhỏ đó.

Trên mỗi máy chủ ảo, được cài đặt OS như 1 máy chủ thật & cho các bạn thuê.Đây là một trong mua đứng giữa Shared Hosting và Dedicated Server.Vậy nên mua tên miền và Hosting ở đâu?

Cloud Hosting Cloud Hosting – hệ thống host tiêu dùng khoa học điện toán đám mây

Cloud Computing nghĩa là một trong những mạng rộng rãi máy chủ tập hợp lại thành 1 mạng đám mây & cho phép người dùng truy cập nó cùng thời gian.kể chính xác hơn, nghĩa là rộng rãi máy tính tập hợp lại và cung ứng tài nguyên cho các bạn.

Hosting Việt Nam nào tốt?Nnên sử dụng Hosting nào?

StableHost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng

Địa chỉ này đã được rộng rãi quý khách ưa thích hiện tại.Bây giờ, gần như những gói shared hosting ở StableHost đều tiêu dùng ổ cứng SSD, ko giới hạn băng thông và dung lượng tiêu dùng.trong khoảng gói PRO trở lên còn ko giới hạn số lượng tên miền.

Bên cạnh Shared Hosting bình thường, StableHost còn có gói PLATINUM (ENTERPRISE) với chất lượng cao class doanh nghiệp, phù hợp cho các site có lượng visit khủng, online rất lớn, cần cấu hình trâu bò. không những thế, bạn có nguy cơ sử dụng các mã khuyến mãi coupon StableHost mới nhất tại đây.

Ưu điểm: Hosting ở đây đều được trang bị ổ cứng SSD, ko giới hạn băng thông & dung lượng dùng. Hỗ trợ máy chủ ở Hong Kong & Singapore cho tốc độ truy cập website rất nhanh. chất lượng cao rất không chuyển biến, giá cực rẻ và hàng ngày có mã ưu đãi.

Nếu bạn không phải là 1 trong người quá rành về các công nghệ liên quan đến hosting thì nên chọn nhà sản xuất hosting có chất lượng cao Dịch vụ các bạn thấp, và đa số đó là nhà sản xuất host trong khoảng nước ngoài.Vì nếu có vấn đề gì đó xảy ra, không ai có thể giúp cho bạn ngoài nhà sản xuất quản lý hosting của bạn.