Ngăn kéo siêu thị thiết bị cuối cùng để bán hàng hoàn hảo

15:43 ngày 04/11/18 trong  Máy in bill nhiệt siêu thị

Mua sắm cửa hàng đang leo thang để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng. ( click xem nguồn ) . Đặc biệt trong xu hướng công nghệ ngày nay, hệ thống quản lý mã vạch và quản lý bán hàng được sử dụng rộng rãi và hiệu quả trong các mô hình kinh doanh quốc gia.Đối với các cửa hàng thời trang, việc sử dụng mã vạch trong thương mại là một lựa chọn khôn ngoan, với chi phí đầu tư thấp nhưng kết quả thực tế.

Các máy in hóa đơn nhiệt này sử dụng giấy nhiệt.Khi hiệu ứng nhiệt của đầu in nhiệt của máy in nhiệt in ra thông tin cần thiết để in mà không cần mực.Vì thành phần của giấy nhiệt là cấu trúc hóa học, nó sẽ chuyển thành màu đen khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.Vì vậy, bạn không cần mực

Nếu bạn là nhân viên bán hàng, bạn có muốn in máy in chậm hơn khi in không?

- In không tạo ra tiếng ồn

Máy in thông thường thường tạo ra tiếng ồn trong khi in. Nhưng khi sử dụng một biên nhận hóa đơn phổ biến, tiếng ồn là rất nhỏ. Đừng xúc phạm người khác

- tiết kiệm không gian

Nó được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng rau sạch ... ( xem bài viết nguồn ) . Nó giúp sắp xếp và phân loại tiền và tiết kiệm tiền cho thủ quỹ.Điều này rất có lợi cho nhân viên thu ngân ở cuối danh sách dòng tiền.Ngoài ra, nó giúp người thu ngân để giữ cho thanh toán nhanh chóng và nhanh chóng.Hỗ trợ ngăn kéo tiền mặt để giúp khách hàng chuyên nghiệp hơn tại điểm bán hàng.

- Giúp bạn tiết kiệm thời gian và phục vụ khách hàng tốt hơn.Máy rút tiền không có sẵn để kiếm tiền bằng mệnh giá khác nhau.Điều này làm giảm lỗi trong bộ sưu tập và trả thêm tiền cho khách hàng.

Đảm bảo quá trình thanh toán bảo mật

- Bạn có nghĩ rằng bạn đang trả tiền quá đông khách?Nếu bạn không có một ngăn kéo tiền mặt, bạn có thể dễ dàng trả tiền sai cho khách.Hộp tiền có thể giúp bạn giảm tình trạng này.

- Bạn nghĩ rằng khi bạn kiếm tiền, những kẻ xấu có thể dễ dàng kiếm tiền.Đây không phải là hiếm trong cửa hàng tạp hóa.Tiền gửi được an toàn hơn vì chúng được cài đặt khi một khách hàng mới được cấp một vé hoặc một lệnh mở mới được đặt.Các trạng thái còn lại vẫn đóng.

Máy in hóa đơn là máy tính ngoại vi được kết nối với máy tính gửi hóa đơn phần mềm cho phần mềm.Máy in hóa đơn thường sử dụng hai kỹ thuật in chính, nhiệt và dấu chấm ma trận.Máy in hóa đơn nhỏ gọn, không gian và tốc độ cao thường được sử dụng trong các cửa hàng dịch vụ công cộng, chẳng hạn như các cửa hàng bán lẻ của chính phủ và cửa hàng bán lẻ, chẳng hạn như cửa hàng trái cây.Áo phông hoặc siêu thị, quán cà phê ...

Có hai loại máy in hóa đơn cơ bản dựa trên công nghệ dựa trên ứng dụng:

- Truyền nhiệt: Tương tự như công nghệ in nhiệt của máy in mã vạch, máy in hóa đơn cũng có đầu in nhiệt để in nhiệt bằng giấy nhiệt.

Ưu điểm của công nghệ này là nó tối ưu hóa tốc độ in với độ chính xác cao và dễ dàng xử lý giấy.

Những bất lợi chính của kỹ thuật này là các tiền giấy in được dễ dàng trầy xước vì bụi giấy trên giấy có thể dễ dàng tiêu tan. ( mavachmaso.net ) . Kỹ thuật này sử dụng một dải ruy băng để khắc một ma trận giấy trên giấy.

Ưu điểm của công nghệ này là hóa đơn có thể in ra chất lượng, không dễ hư hỏng và không bay mực.

Những bất lợi của kỹ thuật này là tốc độ in chậm và người dùng thường cần phải tự xé nó ra.

Một mô hình điển hình cho công nghệ này là EPSONTM-U220.