Thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp sang trọng

Ngoài ra, cũng cần phải có được ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự thật hài hòa và phối hợp ăn ý với phong cách kiến trúc ngoại thất.

Nào, cùng ACT Miền Bắc dành một chút thời gian để tìm hiểu xem cách thiết kế nội thất của từng phong cách nhà biệt thự sẽ có những điểm gì khác nhau, và chúng ta cần lưu tâm điều gì khi thiết kế nội thất nhà biệt thự nhé.

Đặc trưng của thiết kế nội thất biệt thự theo từng phong cách

Thiết kế nội thất biệt thự - công việc được giới chuyên môn đánh giá là khá khó, bởi tính phức tạp của loại hình kiến trúc nhà ở này đòi hỏi những yêu cầu khắc khe về tính thẩm mỹ, phong cách, không gian, và cả phong thủy theo tuổi mệnh của từng gia chủ nữa. ( www.actmienbac.vn ) .

Để tạo nên không gian sống đẹp hoàn mỹ mang phong cách hiện đại, cụ thể là thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, chúng ta cần chú ý những vấn đề sau:

- Màu sắc nội thất: thông thường, hai gam màu chủ đạo được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn biệt thự cổ điển đó là trắng và vàng kem. ( www.actmienbac.vn/biet-thu ) . Hai tông màu này có tác dụng tăng sự sang trọng, tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng cho không gian sống này.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển được những gia đình có tiềm lực tài chính lựa chọn, mang chút hơi hướng của nét đẹp xưa cổ kết hợp với các yếu tố cách tân hiện đại, không gian nội thất được thiết kế tinh xảo nhưng lại được cách tân để phù hợp với cuộc sống của con người thời hiện đại…

Với nhưng không gian hoạt động tập thể, việc lựa chọn những chiếc đèn chùm; đèn treo sẽ là lựa chọn tuyệt vời, bởi nó vừa cung cấp đủ ánh sáng vừa tạo nên sự ấm áp cho cả gia đình.

Phong thủy trong thiết kế nội thất biệt thự

Phong thủy – yếu tố quan trọng với người Á Đông. ( www.actmienbac.vn ) . Theo suy nghĩ của họ, phong thủy là biểu tượng mang ý nghĩa tài vận, sức khỏe, may mắn… Chính vì thế, không chỉ trong thiết kế kiến trúc mà thiết kế nội thất cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố phong thủy.

Để tạo nên một mẫu thiết kế nội thất biệt thự thật đẹp và để sở hữu một không gian sống tinh tế, trước tiên chúng ta cần xác định được phong cách thiết kế, sau đó tiến hành lên ý tưởng và chọn các bài trí nội thất thật phù hợp theo phong cách; ý tưởng đã định hình trước đó.