Tem nhãn sản phẩm được in thế nào

22:13 ngày 17/4/18 trong  Đầu in mã vạch công nghiệp

In ấn tem nhãn mã vạch giờ đây gần như là một phần tất yếu của mọi siêu thị.Bởi đây được coi là một giải pháp quản lý tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng sử dụng và sở hữu.Nhưng vấn đề đặt ra để được tối ưu như thế thì chúng ta cần nhiều thứ mới hơn.Và những chiếc máy in tem nhãn mã vạch là câu trả lời cho bạn.Vậy chúng ta cùng xem chúng khác gì với những máy in thường nhé.

Máy in tem nhãn hoạt động trên nguyên lý mực in được làm nóng chảy và bám lên bề mặt của tem nhãn.Tạo ra các nét chữ và ký tự cần thiết của bạn.

Máy in laser hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài khay chứa.

Đây là câu hỏi không thể có câu trả lời. Vì mỗi dòng máy đều là sự khác biệt cách thức làm việc. Cũng như chức năng của chúng được tạo ra với những mục đích hoàn toàn khác nhau. So sánh thì chỉ biết rằng chúng khác nhau như thế nào, để bạn có thể cái nhìn chính xác hơn mà thôi.

Nếu bạn làm trong một nhà máy công nghiệp hay siêu thị y tế, bệnh viện thì cụm từ " barcode " chắc không còn xa lạ.Từ các chuyên viên kỹ thuật cho đến các người có liên quan đều biết đến chúng.

Trong thời đại hiện đại bây giờ, với nhịp sống tấp nập và sự phát triển của các nghành công nghiệp.

Chúng được phổ cập đến nỗi bất kỳ ai hay cá nhân nào cũng dễ dàng sử dụng.Chỉ cần thông qua một chiếc máy in barcode đơn giản và rất gọn nhẹ.

Dùng máy in văn phòng thì sao?.Sẽ rất khủng khiếp cho 1 siêu thị hay một công ty công nghiếp sử dụng một máy văn phòng cho việc in ấn tem nhãn.Nếu không sở hữu một chiếc máy in tem nhãn mã vạch dù là nhỏ nhất.8 tiếng làm việc không ngừng, bạn có dám bỏ thời gian ra để sao y tài liệu bằng tay hay thậm chí rời văn phòng để xin xếp đi in giấy.

Máy in tem nhãn là một trong những dòng máy in khá đặc biệt. ( mavachmaso.net ) . Sử dụng công nghệ đầu in nhiệt trực tiếp và chỉ chuyên dùng đề in trắng đen, máy in tem nhãn thường có tốc độ in cực nhanh với khả năng in đến 300mm/s và chất lượng in đẹp với độ phân giải 300 dpi rút ngắn thời gian in ấn cho người sử dụng.

Thiết kế nhọ gọn, kiểu dáng vuông vức, vỏ ngoài bằng nhựa bóng màu xám.Hoặc màu đen kết hợp với xám mang lại vẻ sang trọng cho chiếc máy in tem nhãn.Hệ thống điều khiển đơn giản có màn hình hiển thị nhỏ nằm bên phải, giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn khi thao tác.

Máy in tem nhãn có loại giấy khác biệt nên chúng ta tính theo độ dài của cuộn tem. Phía sau là khe đón giấy, bên trong có khoang chứa giấy riêng. Nắp máy in có thể đóng lại để che bụi. Khay phía sau cùng ở ngoài là cọc giữ giấy phục vụ cho các mục đích in ấn với cuộn giấy to hơn.