Dán tem trùm, keo trong xe hơi chuyên nghiệp uy tín tại decal phước hoàng

18:37 ngày 02/8/18 trong  Ô tô - xe máy

Đầu tiên, việc dán decal cho xe giúp bảo vệ cũng như tránh khỏi những tác động khách quan chủ quan không mong muốn, đảm bảo xe luôn mới và lớp sơn gin của xe không bị ảnh hưởng nhiều.

Thông thường mọi người thường dán tem trong cho xe và chúng tôi khuyên bạn nên dán từ sớm ngay sau khi vừa mua xe, định kỳ thay thế để đảm bảo sự bảo vệ tối ưu nhất nữa nhé. ( decalphuochoang.com ) . Ngoài ra, một số bạn trẻ yêu thích cái đẹp theo xu hướng mới mẻ, độc đáo và phá cách hơn.Vậy thì trong trường hợp này, chúng lại đem đến một làn gió về một xu hướng giá trị thẩm mỹ mới mẻ đấy nhé.

Dán keo xe bị trốc ra phải làm sao?Đó là những thắc mắc luôn đi theo các khách hàng mới mua xe và cần tìm một địa điểm dán keo xe uy tín mang đến những tiện lợi và chất lượng dành cho khách hàng.Vậy dán keo xe ở đâu là tốt?

Dán keo xe khiến cho cho xe của các bạn được bảo vệ lúc sự cố xảy ra thì lớp keo cũng chính là lớp bị trầy xước Lúc đầu và ví như vụ sử dụng đến mạnh và to đủ để trầy vào trong sơn thì cũng cản trở đi phần nào tương tác.

Vậy việc dán keo xe là vô cộng phải thiết, đặc trưngnhững xế yêu mới vừa tậu từ ko kể shop về việc Ban đầu là dán keo xe cho xế để bảo đảm an toàn Ban đầu. Sau ấy khoảng 1-2 năm các bạn sở hữu thể ra thay keo mới giảm thiểu việc keo ngã vàng hoặc trầy xước nhiều quá gây mất thẩm mỹ.

Hơn thế nữa, tất cả ý kiến băn khoăn cùng lo lắng lúc dán keo xe liệu thợ với thể làm trầy xe của bạn? Việc ấy phụ thuộc vào tay nghề của người thợ dán keo xe và sắm địa điểm dán keo xe tin cậy không? Nên tham khảo thêm 1 vài cửa hàng dán keo xe tin cậy trên địa bàn để yên tâm hơn.

Anh Phong cũng yên lòng để cho người bạn này dán.Ngày hôm sau, sáng ra anh kiểm tra lại thấy có hiện tượng tróc keo và nhìn kỹ lại thì thấy đường cắt phạm vào lớp sơn của xe.Chiều đó, anh quay lại nhưng không thấy “cửa hàng” ở đâu cả.

Nhưng không phải tất cả các “cửa hàng” di động này đều tay như vậy! ( decalphuochoang.com/san-pham/bang-gia-dan-keo-xe-67 ) . Anh Long cũng là một khách hàng thân thiết với một “cửa hàng” di động dạng như vậy và giới thiệu cho một vài người bạn của anh đến để dán điện thoại, dán keo xe.Anh chia sẻ: “Nhìn tay nghề anh thợ rất tốt, nhanh nhẹn và nói chuyện cảm tình.Chất lượng thì khá tốt xe tôi đã dán được 4 tháng nhưng không thấy tróc keo.”

Vậy nên việc chọn thợ dán keo xe cũng là điều khá cần thiết để mang đến một sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.

Dán keo xe máy ở khu tập trung

Hiện tại, rất nhiều khu tập trung chuyên vào một lĩnh vực nào đó.Khu vực Tân Thành chuyên đồ nghề xe máy, khu vực Nguyễn Chí Thanh chính là thiên đường của dán keo xe.Tại đây, rất nhiều cửa hàng và rất nhiều biển quảng cáo cho việc dán keo xe.Với nhiều mức giá khác nhau từ dán keo trong đến các loại keo đặc biệt khác vừa có tính năng trang trí cho xe và vừa bảo vệ xe khỏi những vấn đề va quẹt.

Các bạn cũng cần nhớ  nên dán lại keo xe sau thời gian 12-24 tháng.Vì lúc này lớp keo dán đã phai màu hay có những vết xước do va chạm nhẹ.Bạn cần dán lại lớp keo khác để xe máy hay xe ô tô cũ trở nên mới như thường.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về thời gian dán keo xe, tốt nhất là dán trước Tết khoảng 4-5 tháng.Bởi khoảng thời gian cận Tết nhiều người muốn tân trang lại xe của mình mới đẹp hơn.

Nên lượng khách hàng dán keo xe sẽ tăng vọt, điều này khiến cho các cửa hàng không đảm được chất lượng dán keo xe như trước.

Tay nghề của thợ dán keo

Tay nghề dán keo của người thợ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến lớp keo dán.Nếu thợ lành nghề, dày dạn kinh nghiệm thì lớp keo dán lúc nào cũng đều và bám chặt.Còn với người thợ mới vào nghề thì lớp keo dán thường không đều, độ kết dính kém.

Với một số kinh nghiệm chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn có thể tự trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản khi đi dán keo xe để xe lúc nào cũng bền đẹp như mới mua.

DECAL PHƯỚC HOÀNG

Địa chỉ: 151 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM