Thuê xe đạp đôi đà nẵng

08:30 ngày 27/6/18 trong  Ô tô - xe máy

Đường ở Đà Nẵng rộng, đẹp, thoáng dễ đi. ( thuexedanang.org ) . Chỉ có đường lên Sơn Trà, hoặc đường đi đèo Hải Vân có đoạn dốc, bạn nên thuê xe số để đảm bảo an toàn.Hoặc thuê một chiếc xe tay ga máy mới, thật khỏe.

Tốt nhất bạn nên nói với chủ cho thuê xe là sẽ đi những nơi như thế, họ sẽ tư vấn và lựa chọn xe phù hợp cho bạn.

So với việc đi taxi hoặc thuê ô tô đưa đón theo chuyến (bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại đây

Một ngày bạn chỉ phải trả ~100k tiền thuê xe và 60k tiền xăng, bạn có thể đi hết các địa điểm tham quan trong thành phố, chạy đi Bà Nà, hoặc Hội An… Trong khi đấy, một chuyến xe 4 chỗ từ Đà Nẵng tới Hội An rẻ nhất cũng 200k/chuyến, cả đi về 400k.Bà Nà, Hải Vân, Huế còn đắt hơn.

Có nhiều điểm khó, ô tô không thể đưa bạn đi được. Ví dụ đỉnh Bàn Cờ ở núi Sơn Trà, nếu thuê ô tô họ sẽ không đưa bạn đi vì đường dốc, đi taxi sẽ tốn kém. Hay lên đỉnh đèo Hải Vân, xe ô tô sẽ không đưa bạn đi lên được góc cao hơn cả Hải Vân quan, những chỗ ngắm cảnh đẹp nhất xe ô tô sẽ không lên được…

Đối với xe số: thuê 1 ngày 120k/ngày – 2 ngày là 110k/ngày – 3 ngày là 100k/ngày – 4 ngày là 90k/ngày – Từ 5 ngày trở lên là 80k/ngày (Sirius, Wave S, Wave RSX)

Đối với xe Air Blade: thuê 1 ngày là 180k/ngày – Thuê 2 ngày là 160k – 3 ngày là 150k – 4 ngày là 140k – Từ 5 ngày trở lên là 130k/ngày.

Giá xe từ 80 – 120k/ngày. ( www.facebook.com ) . Địa chỉ: số 75 Huỳnh Tấn Phát (ngay gần sân bay tiện thuê và trả xe, bạn nên gọi trước khi xuống sân bay để anh Cường giao tới tận nơi nhé!)

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng – Nguyễn Hoàng.Số điện thoại 0975,048,408 – 0986,520,065 (call, gọi zalo, viber đều được).

Anh Hoàng cho thuê các loại xe số, xe tay ga như: Jupiter, Sirius, Wave, RSX, Airblade, Honda Vision, Lead, Nouvo… Địa chỉ công ty gần cầu Rồng nên miễn phí giao nhận xe tại sân bay, ga tàu, khách sạn trong thành phố, ven biển…

Giá thuê xe số từ 80-120k/ngày. Giá thuê xe ga từ 120-150k/ngày. Tặng áo mưa, bản đồ, 1 lít xăng và nước cho các bạn nhé!

Nhắc đơn vị cho thuê xe mang mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng. ( atdanang.blogspot.com ) . Thường thì họ sẽ cho bạn mượn cả áo mưa và tặng bản đồ du lịch (bản đen trắng).

6.Nếu bị cảnh sát giao thông ở Đà Nẵng dừng xe (vì lỗi sai làn, hay đèn đỏ) bạn có thể đưa hợp đồng xe ra và nói mình là khách du lịch nhờ các anh bỏ qua.Cảnh sát Đà Nẵng nổi tiếng tốt bụng nên thường là bạn sẽ chỉ bị nhắc nhở và cho đi.Nếu trường hợp xấu nhất, bạn vẫn bị xử phạt (thường thì lỗi quá nặng) bạn gọi cho bên thuê xe để họ mang giấy tờ gốc ra để giải quyết nhé!

Có nhiều điểm khó, ô tô không thể đưa bạn đi được.Ví dụ đỉnh Bàn Cờ ở núi Sơn Trà, nếu thuê ô tô họ sẽ không đưa bạn đi vì đường dốc, đi taxi sẽ tốn kém.Hay lên đỉnh đèo Hải Vân, xe ô tô sẽ không đưa bạn đi lên được góc cao hơn cả Hải Vân quan, những chỗ ngắm cảnh đẹp nhất xe ô tô sẽ không lên được…

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm thuê xe máy ở Đà Nẵng của mình đến đây là hết. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với chuyến đi của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của mình! Nếu bạn còn câu hỏi hay bất cứ thắc mắc gì thì hãy mạnh dạn để lại comment ở phía dưới nhé, mình hứa sẽ giúp đỡ trong tầm khả năng của mình. Cuối bài, mình chúc các bạn có một chuyến đi thật vui và đáng nhớ!