Đơn giản mã hóa thông tin sản phẩm chỉ với máy in dán mã vạch

07:41 ngày 20/6/18 trong  Đầu in mã vạch công nghiệp
Vì vậy, tích cực hơn, các công ty thường trang bị cho mình một hoặc nhiều máy in nhãn mã vạch có thể sản xuất hàng chục ngàn nhãn mỗi ngày với chi phí khoảng 1.500 đô la cho mỗi đơn vị.Cách tạo nhãn mã vạch bằng cách sử dụng máy in mã vạch và cách sử dụng trình quét mã vạch để kiểm tra mã vạch trong mô hình 1 được chỉ định.

Đầu vào của sản phẩm

Trong mô hình này, sản phẩm ở đầu ra sau khi in nhãn hoặc in mã vạch sẽ được phân phối cho các kênh siêu thị và cửa hàng. ( bấm để xem chi tiết ) . Chủ sở hữu siêu thị hoặc cửa hàng biết nguồn gốc của từng mặt hàng thông qua mã vạch được in trên mặt hàng đó.Đến lượt mình, các siêu thị và cửa hàng sử dụng mã vạch để phân loại hàng hóa, định giá cả với mục đích quản lý và tính phí chính xác, nhanh chóng.Loại mã vạch được sử dụng trong trường hợp này được gọi là mã vạch cục bộ.EAN không có mã vạch địa phương bắt buộc, vì vậy các nhà bán lẻ, cửa hàng hoặc siêu thị có thể sử dụng mã vạch phù hợp với sản phẩm của họ để mã hóa thông tin của mặt hàng..Mọi người thường sử dụng Interleaved 2 of 5 hoặc EAN-8 để tạo mã vạch địa phương cho các sản phẩm tiêu dùng.Một khi hàng hóa đã được bán trên thị trường bởi các siêu thị và cửa hàng mã vạch địa phương, một "công nghệ thanh toán" cho các siêu thị và cửa hàng đã được phát triển.

Hãy cẩn thận khi xem xét thông số kỹ thuật tốc độ máy in, vì chúng có thể không phản ánh cách bạn sử dụng chúng. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật này cũng cho thấy rằng máy in có thể đạt đến một mức độ nào đó trong điều kiện tối ưu. Máy in có tốc độ in dưới 20 trang / phút (ppm) được coi là tương đối chậm; tốc độ in từ 20 ppm đến 40 ppm là thích hợp

Đó là một loại giấy cuộn nhỏ vừa đủ để in danh sách các mặt hàng và giá cả. ( mavachmaso.net/sieu-thi-nen-chon-may-in-ma-vach-nao-phu-hop/ ) . Có thể in nhiều lần và cắt giấy tự động sau khi in để mang đến cho khách hàng một cách nhanh chóng.Chúng tôi biết rằng trong một siêu thị lớn, số lượng khách hàng mua sắm mỗi ngày và thậm chí hàng giờ là rất đông đúc.Nếu chúng ta không có thiết bị chuyên dụng cho mô hình của một trung tâm thương mại, chúng ta không thể giải quyết nhu cầu mua sắm của khách hàng và do đó dẫn đến hiệu suất bán hàng kém hơn.

Máy quét mã vạch tự động khi thanh toán:
Nhằm mục đích quét mã vạch cục bộ một cách nhanh chóng.Nhân viên thu ngân xử lý vật phẩm bằng cách quét máy quét mã vạch được lắp trực tiếp bên dưới thanh ghi tiền mặt.Máy quét mã vạch sẽ tự động đọc mã vạch trên các mặt hàng mà không biết hướng của mã vạch.
Trừ khi bạn có nhu cầu in thấp, bạn nên kiểm tra chi phí mực trước khi mua máy để tránh bị ngạc nhiên bởi sự thiếu hụt ngân sách.Để biết cách thực hiện điều này, hãy tham khảo hướng dẫn tính toán chi phí mực in tại đây.

Chọn một máy in dựa trên công nghệ không khó như trước đây, vì không có nhiều khác biệt giữa tốc độ và chất lượng in. một ví dụ về máy in mã vạch tốt ( xem thêm nội dung tại đây ) đây là chiếc máy in tốt. Nếu bạn chỉ in văn bản thuần túy như chữ cái, bảng tính hoặc tài liệu không có nhiều đồ họa, ngoại trừ một số biểu trưng đơn giản hoặc đường thẳng, đèn LED laser hoặc đơn sắc đủ cho bạn.Chi phí vật tư cho loại máy in này cũng rất rẻ.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời là lý do duy nhất máy in mã vạch có giá trị rất nhiều sự chú ý của doanh nghiệp.Có rất nhiều loại máy văn phòng cho tốc độ và chất lượng cạnh tranh.Tính linh hoạt cho một loạt các phương tiện in ấn là một tính năng khác để nhấn mạnh khi thực hiện mua hàng, vì một số máy in có thể được in trên các loại vải được thiết kế đặc biệt, trên áo phông hoặc thậm chí trên đĩa CD / DVD.

Khối lượng bạn cần in ra là bao nhiêu? Mỗi ngày một vài tờ, một vài chục hoặc một vài tờ? Bạn có phải là người duy nhất sử dụng máy in hoặc đồng nghiệp của bạn cũng sẽ sử dụng máy in? Để tránh nhận quá nhiều hoặc quá ít máy in, bạn phải xem xét các tính năng nào phù hợp với nhu cầu của mình.

Chọn máy in mã vạch nếu bạn là người dùng duy nhất và bạn không tính nhiều hơn một chục trang mỗi ngày. Máy này có tốc độ chậm, không có các tính năng thông thường như in hai mặt tự động và có thể yêu cầu chi phí bổ sung đắt hơn. USB là một kết nối điển hình, nhưng cũng nên xem xét kết nối mạng không dây sau đó.