Mực nhiệt trực tiếp cuộn ribbon in chi phí thấp

11:21 ngày 17/6/18 trong  Mực in kim loại tốt

Nhãn mã vạch ở nước ngoài có tên như băng nhiệt, băng mã vạch nhiệt, băng chuyển nhiệt ... ( bấm xem thêm ) . nhưng có nhiều tên gọi khác nhau ở Việt Nam vì hầu hết người dùng không biết mã vạch mã vạch nhãn, màu sắc , phim in nhiệt, in nhãn đen, đề can in bằng nhựa màu đen ...nhưng cách phổ biến nhất và phổ biến là mã vạch mực hoặc mã vạch ribbon.

Nói chung, mực sẽ có màu đen, nhưng do nhu cầu thị trường, nhiều băng có thể được sử dụng, chẳng hạn như đỏ, trắng, vàng, xanh lá cây và xanh dương.Tem dùng để in các cửa hàng nữ trang, băng vàng và bạc dùng để in tem cho bảng điện tử.

Đơn vị mực in mã vạch thường là mét vuông (m2), và cuộn mực tiêu chuẩn được sử dụng và kích thước là 110 mm x 300 m, trong đó 100 mm nằm ngang đến 300 m đối với mực cuộn dọc.Để tính toán chi phí của con tem, chúng tôi sẽ tính công thức: 110 / 1000x300 sẽ xuất hiện, khi mét vuông được nhân với giá đơn vị, nó là 1 khối lượng

In mã vạch hay mã vạch nhiệt là tên gọi chung cho các loại mã vạch được sử dụng trên mã vạch.Nó là hỗn hợp mực in mã vạch.Mực nóng bao gồm ba thành phần chính tạo nên màu mực carbon, tiếp theo là sáp được sử dụng để di chuyển mực và thứ ba là một loại nhựa được gọi là nhựa giúp cải thiện hỗn hợp mực in trên vật liệu in.Về độ bám dính.

Có rất nhiều nhà sản xuất, nhiều quốc gia, và mỗi nhà sản xuất có sản phẩm cao cấp của riêng mình, nhưng chỉ có ba loại chính của thanh mã vạch băng carbon sáp, băng sáp nhựa và băng nhựa. ( mavachmaso.net/muc-in-ma-vach/ ) . Theo tỷ lệ pha trộn, chúng tôi có các dải băng khác nhau.Các thành phần chính của mực mã vạch là sáp, nhựa và một số chất phụ gia.

Thứ hai, khi bạn mua, bạn cần phải tìm đúng nhà cung cấp, nhiều nhà cung cấp có kích thước tiêu chuẩn 110mm x 300, nhưng bạn cần 80mm hoặc kích thước khác nhưng không phải kích thước 110mm. Thông thường nhà cung cấp buộc bạn phải lấy dây chuyền sản xuất 110mm để họ không phải cắt nó, vì vậy bạn phải loại bỏ thêm chất thải. Ngoài ra, tôi muốn ví dụ sau, bạn yêu cầu trích dẫn mực nhựa sáp, nhưng khi phân phối lại

Dải băng nhiệt thường được sử dụng ngày nay bao gồm ba lớp như sau:

1. ( mavachmaso.net/cung-cap-muc-in-ma-vach-chat-luong-tot-gia-re-tai-ha-noi/ ) . Vật liệu nền:

Cơ sở phim là một bộ phim polyester với độ dày 2,5-12 micron.Các yêu cầu của màng cơ bản là: độ dẫn nhiệt tốt, khả năng chống nóng chảy cao, khả năng chịu được độ bền kéo và không dính.

2.Lớp phủ bảo vệ:

Bao phủ trên một mặt của đế và mặt được ép vào đầu in để hấp thụ nhiệt.Các điểm nóng đầu in sẽ tiếp xúc với mặt này của dải băng, nhận nhiệt và làm tan chảy mực tương ứng ở phía bên kia.Các yêu cầu của lớp phủ bảo vệ là truyền nhiệt tốt, chịu nhiệt độ cao và bảo vệ chống mòn lâu, không bám dính vào bề mặt.Lớp phủ bảo vệ thường mịn để giảm thiểu ma sát khi di chuyển qua đầu in.