Máy lọc nước gia đình koko - mang tới sự luôn thể nghi cho cuộc sống hiện đạinh hoạt

Hầu hết các nguồn nước này vẫn còn sạch, chưa bị ô nhiễm và sắp như mang thể uống trực tiếp được.Với những hộ gia đình chu đáo hơn thì sử dụng bế lọc hoặc bình lọc nước để lọc sơ qua trước khi sử dụng.

Nhưng ngày nay, với tốc độ vững mạnh của những khu công nghiệp, khu đô thị vô hình chung kéo theo 1 khối lượng lớn các chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt chưa qua xử lý mà đổ trực tiếp ra ngoại trừ môi trường.Điều này dẫn tới ô nhiễm nguồn nước ngầm, sông, ao, hồ và tất nhiên là nước sinh hoạt cũng bị ô nhiễm theo.

Máy lọc nước gia đình KOKO - Mang tới sự luôn thể nghi cho cuộc sống hiện đại

Hầu hết những chiếc máy do Karofi giới thiệu đều có đặc điểm chung: yêu thích sở hữu hầu hết các nguồn nước tại Việt Nam, kỹ thuật thông minh tạo sự luôn tiện nghi cho cuộc sống hiện đại, nước sau khi qua máy lọc nước uống trực tiếp được mà ko bắt buộc buộc phải đun sôi.

Thật vậy, việc áp dụng khoa học lọc RO hiện đại cho phép lọc triệt để đến 99,99% những chất ô nhiễm có trong nước, nhắc những các nước nhiễm Asen, Amip,... hay những chất độc hại khác cũng đều bị dòng bỏ ngay tại màng lọc RO của khoa học này. Đây là khoa học được những chuyên gia về nước đánh giá cao và là ưu tiên hàng đầu của rộng rãi người dân lúc đi tậu thiết bị về sử dụng.

Mặt khác,  không chỉ vận dụng kỹ thuật hiện đại mà KOKO còn vận dụng công nghệ logic vào trong những sản phẩm của mình. Cụ thể là việc tích hợp bộ vi điều khiển tối ưu với các tính năng tự đông hữu dụng giúp cho máy hoạt động ổn định hơn, chất lượng nước được bảo đảm hơn và tuổi thọ của trang bị được kéo dài thêm. Đồng thời, giúp người sử dụng hạn chế tốn kém giá tiền trong việc thay thế màng lọc và lõi lọc.

Cơ thể con người hàng ngày bắt buộc nạp phổ biến nước (khoảng 2 lít) nhưng khi nước không còn khoáng vật chế tạo cho thân thể lâu dần sẽ gây ra những tình trạng như mệt mỏi, suy nhược, đau đầu, nghiêm trọng hơn là các triệu chứng chuột rút cơ bắp và nhịp tim bị suy giảm.

Do đó, giải pháp được các nhà cung ứng công nghệ lọc nước RO đưa ra là bổ sung thêm những lõi tạo khoáng để bù lại lượng khoáng chất mất đi.Tuy nhiên giải pháp nhân tạo này ko có đa dạng tác dụng trong việc tái hiện lại lượng khoáng tự dưng trong nước.Chính vì lý do này mà kỹ thuật RO ngày nay ngày càng ko được doanh nghiệp Y tế Thế giới WHO khuyên dùng.

rên thị trường ngày nay sở hữu quá rộng rãi thiết bị có ko ít kỹ thuật lọc nước làm cho người tiêu dùng vô cùng hoang sở hữu không biết máy lọc nước nào rẻ nhất, chưa kể đến nỗi lo “thấp thỏm” về hàng nhái, hàng fake cứ tràn lan khắp nơi.

Mỗi kỹ thuật đều mang các ưu nhược điểm và cơ chế hoạt động riêng ưa thích có từng điều kiện sử dụng.

Công nghệ RO (Reverse Osmosis)

Theo khảo sát, lúc được hỏi “Máy lọc nước nào phải chăng nhất?” Có hơn 90% người dùng Việt Nam đề cập đến các thứ từ khoa học RO.Ngay cả những hãng nước tinh khiết đóng chai từ lớn đến bé cũng ứng dụng khoa học lọc nước này, tỉ dụ Aquafina là 1 điển hình tiêu biểu.

Công nghệ RO được phát minh vào các năm 50 của thế kỉ 20 tại Mỹ, sau đấy phổ biến tại các nước khác và nhập khẩu vào Việt Nam từ khá sớm.Với quy trình thẩm thấu ngược, tác dụng cưỡng chế bằng áp lực ở cường độ cao lên nguồn nước nhiễm tạp chất, đẩy các phân tử nước đi xuyên qua màng lọc mang kích thước cực kỳ nhỏ 0,0001 micromet.

Công nghệ Nano

Công nghệ Nano được kiểm tra là hơi mới mẻ ở Việt Nam.Về nguyên lý, kỹ thuật này sử dụng những mắt lọc sở hữu kích cỡ một nanomet để chiếc bỏ các chất độc hại sở hữu trong nước về mức dưới ngưỡng cho phép.Kết quả thu được là nước sạch, toàn bộ khoáng và chất vi lượng được giữ lại.Tuy nhiên những chất đó mang lợi cho sức khỏe con người hay ko còn phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn nước đầu vào.

- Máy lọc nước Nano mang khả năng giữ lại những khoáng chất với lợi nhưng ko bảo đảm lọc sạch tạp chất, bụi bẩn và vi khuẩn. Nó chỉ hiệu quả khi áp dụng cho nguồn nước mưa hoặc nước giếng. Đối với nguồn nước chè hai hoặc nhiễm mặn, vị mặn trong nước vẫn không thể lọc được. Ngoài ra ở nguồn nước có rộng rãi cặn vôi, nếu không hoàn nguyên lõi lọc định kì, lúc đun hoặc nấu nước sẽ đóng cặn.

Theo kiểm tra chung, chúng ta nên tiêu dùng máy lọc nước RO với tới nguồn nước đảm bảo độ trong sáng cao, nhất là khi đang sinh sống tại Việt Nam. KOKO hiện đang là công ty bậc nhất trong lĩnh vực chế tạo và cung cấp những sản phẩm máy lọc nước áp dụng cơ chế RO hiện đại nhất. Sản phẩm của Karofi đạt hầu hết tiêu chuẩn lưu hành của Bộ Y tế cũng như tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và thế giới.