Máy in cũ món hời không nên bỏ qua

08:26 ngày 05/6/18 trong  Đầu in mã vạch công nghiệp

Những chiếc máy in cũ đã qua sử dụng không còn là sản phẩm quá xa lạ với người tiêu dùng.Đặc biệt với những chiếc máy in cũ thì chúng còn được sử dụng phổ biến hơn dòng máy in mới.Chính vì lý do đó mà những chiếc máy in mã vạch cũ luôn sở hữu những mức giá cạnh tranh trên thị trường.Với mục đích mang người tiêu dùng tới gần hơn những tiện ích mà chiếc máy in mang lại.

Trong nhiều trường hợp, các bạn nên chọn mua những thiết bị văn phòng phẩm cũ như máy máy in cũ bởi lý do giá cả.Thực chất  trên thị trường có rất nhiều loại máy in đã cũ vẫn còn chất lượng và hiệu quả sử dụng rất tốt mà giá thành khá rẻ, sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với khi bạn bỏ tiền ra mua các loại thiết bị, máy móc phục vụ cho văn phòng phẩm mới.Có nhiều thiết bị còn mới tới 99 % bới chúng trước đây vốn là hàng trưng bày trong các trung tâm điện máy nên bị gắn mác là máy in cũ mà thôi.Nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì chắc chắn bạn sẽ tìm mua dược những thiết bị tốt mà giá thành cực rẻ.Tuy nhiên, khi chọn mua những thiết bị, máy móc văn phòng phẩm cũ, bạn nên lưu ý chọn mua ở những nơi có uy tín, có kèm theo thời hạn bảo hành thì càng tốt, phải kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị trước khi mua và không nên mua loại quá cũ, quá lâu đời vì phòng khi máy bị hỏng sẽ khó kiếm được phụ tùng thay thế.

Mua máy in cũ cũ uy tín tại Hà Nội
Bạn nên chọn những cửa hàng bán máy in cũ giá rẻ có uy tín, đáng tin cậy và bạn nên tìm hiểu sơ qua về những chiếc máy in mã vạch cũ loại tốt.

Cửa hàng bán máy in cũ là 1 trong những địa chỉ được nhiều người tin dùng.Tại cửa hàng có nhiều máy in cũ còn mới đến 90%, máy chạy rất tốt, bản in đẹp...Và khi máy bạn bị hỏng hóc, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Với giá bán rất rẻ để mua 1 chiếc máy in cũ thì chúng ta không thể đòi hỏi quá cao vào những tính năng hay hiệu suất mà máy in mang lại, nhưng công ty chúng tôi có thể chắc chắn là bạn sẽ có một máy bền bỉ và chạy ổn định nhất.

Thêm nữa, những máy khá cũ không có giao tiếp USB, chỉ dùng cổng Parallel mà nếu bạn chỉ dùng laptop hay các PC mới thì cũng sẽ rắc rối khi kết nối máy tính với máy in.

- Tốc độ in: Tất nhiên nhiều máy model không mới lắm tốc độ in sẽ không “ấn tượng” nhưng đây không phải là điều quá bận tâm.

- Hệ thống cuộn giấy: Chúng phải hoạt động tốt, càng hạn chế kẹt giấy càng tốt vì qua thời gian sử dụng các bánh xe cao su sẽ bị chai, dễ gây kẹt giấy.

- Ống mực phải còn tốt, thậm chí nếu cần có thể thay mới một lõi cuốn mực mới

- Kiểm tra vỏ máy có quá cũ không

- Hình thức máy bên ngoài phài sạch sẽ, ít trầy trụa hay méo mó do va chạm. ( tham khảo thêm ) . Máy cũ tất nhiên bên trong cũng sẽ có bụi bặm nên bạn phải yêu cầu người bán làm vệ sinh sạch sẽ bên trong.Bụi cũng là nguyên nhân gây kẹt giấy và cho bản in xấu.

bạn phải kiểm tra rõ công ty bán hàng có uy tín không. Nếu có thời gian bạn nên tới của hàng xem có uy tín không, vì rất nhiều người bán chỉ là cá nhân nên sản phẩm không được kiểm duyệt kĩ, phát sinh nhiều lỗi, khi cần bảo hành họ lại thoái thác và khách hàng không biết kêu ai. Ảnh hưởng đến thời gian cũng như công sức của bạn đã bỏ ra.