Đầu đốt olympia chính hãng của nhật giá tốt, hỗ trợ lắp đặt

15:28 ngày 07/6/20 trong  Đầu đốt GAS vô cấp

Tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại đầu đốt hiện đại được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng và kèm theo những dịch vụ lắp đặt và bảo trì hệ thống lò đốt cũng như đầu đốt cho doanh nghiệp của bạn.

Trong các loại đầu đốt thì đầu đốt ECOFlam (italy) là một trong những sản phẩm có tính ổn định, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu nhất.Vốn là thương hiệu đến từ Ý được phát triển và nghiên cứu hơn 40 năm qua mang lại sự uy tín và được áp dụng trên toàn thế giới.Công ty ECOFLAM đã không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mình để đáp ứng được yêu cầu ngày càng khó khăn của các doanh nghiệp và xí nghiệp lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đầu đốt ECOFLAM (italy) đã có mặt trên hơn 100 quốc gia trên thế giới, điều đó khẳng định được rằng chất lượng cũng như sự ổn định của sản phẩm đã chiếm được lòng tin của khách hàng dành cho sản phẩm này.

Nếu bạn đang tìm cho mình một loại đầu đốt ECOFLAM (italy) để áp dụng trong hệ thống lò đốt của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt. Là công ty nhập khẩu trực tiếp các loại đầu đốt và phân phối về thị trường Việt Nam vì vậy hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ được đặc thù của các hệ thống lò đốt tại Việt Nam.

Nhưng nếu bạn cần đến loại đầu đốt hồng ngoại thì phải tìm hiểu kỹ vì nó cũng có rất nhiều sản phẩm và chức năng với hệ thống quy mô khác nhau.Làm sao để lựa chọn cho mình một loại đầu đốt tốt, hợp với hệ thống đốt và tiết kiệm nhiên liệu.

Đầu đốt hồng ngoại được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay như việc áp dụng vào các loại bếp GAS hiện đại cũng có rất nhiều loại đầu đốt phù hợp với các loại bếp khác nhau.Và những loại đầu đốt này cũng có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.Và đầu đốt cũng áp dụng trong các hệ thống lò đốt sử dụng nhiên liệu là GAS để hoạt động thì các phức tạp và cần phải lựa chọn kỹ lưỡng hơn.

Đầu đốt hồng ngoại nhập khẩu

 Tại công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại đầu đốt hồng ngoại nhập khẩu trực tiếp.

Từ việc bạn phải chọn vị trí đặt lò đốt như thế nào cho thích hợp đến việc lựa chọn đầu đốt loại nào để đảm bảo tính ổn định, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu cho hệ thống. Sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn triển khai thi công hệ thống đến lúc hoàn thành và bảo hành hỗ trợ cho bạn về sau này khi gặp sự cố.

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại đầu đốt áp dụng cho nhiều loại lò đốt đối với các nhiên liệu như khí GAS, dầu DO,… Trong những loại đầu đốt thì nổi bật có sản phẩm đầu đốt Olympia nhập khẩu từ Nhật được các doanh nghiệp Việt Nam tin dùng nhờ tính ổn định và tiết kiệm nhiên liệu của nó.

Mua đầu đốt Olympia chính hãng giá tốt

Đầu đốt Olympia là sản phẩm của công ty TNHH Olympia Kogyo nghiên cứu và phát triển sau gần 40 năm tại Nhật Bản.Hiện nay công ty Olympia là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về những bộ chuyển đổi năng lượng nhiệt đáp ứng được mức tiêu thụ nhiên liệu thấp góp phần bảo vệ môi trường.

Hiện nay đầu đốt Olympia đã được công ty của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ công ty con của Olympia về và phân phối tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu sử dụng và ứng dụng trong lò đốt công nghiệp.

Sản phẩm hiện đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực như sưởi ấm, nồi hơi công nghiệp, sấy thực phẩm, dụng cụ cho nhà bếp, phun sơn, hơi nước, lo nung, lò nướng,…

Nhờ nhập khẩu trực tiếp và phân phối nên chúng tôi luôn đáp ứng được giá thành tốt kèm hậu mãi và bảo hành cho các doanh nghiệp.Cùng với đội ngũ kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn chọn loại sản phẩm nào và thiết kế hệ thống lắp đặt ra sao để đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhiên liệu cho bạn.

- Sản phẩm chất lượng cao: Chất lượng sản phẩm sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho các bạn, tại công ty chúng tôi phân phối các loại đầu đốt uy tín và chất lượng đều đã được các công ty lớn đang áp dụng trong hệ thống của mình như: Mitsubishi Heavy Industry, IHI và Kawasaki Heavy Industry,…

Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn các dự phòng đầy đủ khi có vấn đề.

- Giá cả hợp lý: Khi đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm với giá ưu đãi nhất trên thị trường.